Tân binh SSAK3 sánh đôi với BLACKPINK là 2 nhóm nhạc duy nhất đạt "Perfect All-kill" năm 2020, đã thế thời gian còn nhanh kỷ lục!

KLinh, Theo Báo dân sinh 10:00 20/07/2020

SSAK3 cho thấy “gừng càng già càng cay” khi đạt danh hiệu "Perfect All-kill" trong thời gian kỉ lục, khiến các nghệ sĩ đàn em phải "chào thua".

SSAK3 - nhóm nhạc gồm Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jae Suk đã chứng tỏ họ là "tân binh khủng long" khi ra mắt chưa được bao lâu đã "càn quét" các trang nhạc số Hàn Quốc với ca khúc debut mang tên "Summer Again". Đúng 7h30 (giờ địa phương) ngày 20/7, ca khúc "Summer Again" đã dẫn đầu toàn bộ BXH âm nhạc thuộc hệ thống iChart, qua đó đem lại cho bộ ba danh hiệu Perfect All-kill (PAK) danh giá.

SSAK3 chính thức đạt PAK với ca khúc đầu tay "Summer Again"

Tính tới thời điểm hiện tại, SSAK3 và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc duy nhất đạt PAK trong năm 2020. Đã vậy "Summer Again" còn lập kỉ lục là ca khúc nhận chứng nhận PAK nhanh nhất của năm. Nhóm "tân binh" gồm 3 nghệ sĩ lão làng chính thức tung sản phẩm âm nhạc vào 18h (giờ địa phương) ngày 18/7, thế nhưng họ chưa mất tới 2 ngày đã "phủ xanh" toàn bộ các BXH xứ Hàn.

Tân binh SSAK3 sánh đôi với BLACKPINK là 2 nhóm nhạc duy nhất đạt Perfect All-kill năm 2020, đã thế thời gian còn nhanh kỷ lục! - Ảnh 2.

SSAK3...

Tân binh SSAK3 sánh đôi với BLACKPINK là 2 nhóm nhạc duy nhất đạt Perfect All-kill năm 2020, đã thế thời gian còn nhanh kỷ lục! - Ảnh 3.

... và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc duy nhất đạt PAK cho đến thời điểm hiện tại trong năm

Điều này cho thấy Lee Hyori, Bi Rain và Yoo Jae Suk quả là "gừng càng già càng cay". Cả ba đều là những nghệ sĩ tiếng tăm, có thâm niên hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc. Do đó dù SSAK chỉ là nhóm nhạc dự án, Bi Rain và đàn chị đã lâu không tái xuất nhưng sản phẩm âm nhạc của họ vẫn được đón nhận nhiệt tình.

Ca khúc "Summer Again" được sản xuất bởi "ông xã" của Lee Hyori là nhạc sĩ Lee Sang Soon, phần lời được chính tay nữ ca sĩ viết. Dù phiên bản nhạc số đã phát hành từ ngày 18/7 nhưng phải tới ngày 25 cùng tháng người hâm mộ mới được thưởng thức MV của bài hát này. Thế nhưng 1 thông tin kém vui là ngay sau bài hát đầu tay, SSAK3 sẽ tách nhóm để 3 thành viên hoạt động solo.

"Summer Again" (SSAK3)

Những ca khúc đạt Perfect All-kill trong năm 2020:

1. "Any Song" - Zico

2. "I Give You My Heart" - IU (OST "Hạ Cánh Nơi Anh")

3. "eight" - IU ft. SUGA (BTS)

4. "How You Like That" - BLACKPINK

5. "Summer Again" - SSAK3

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm