SSAK3 vừa "xung trận" đã "phủ xanh" bảng xếp hạng đạt Realtime All-Kill, đúng là không thể đùa với "tân binh quái thú" làng Kpop

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 19/07/2020

Tân binh SSAK3 vừa cho ra mắt ca khúc debut đã mang về nhiều thành tích đáng tự hào.

Chiều 18/7 vừa qua, tân binh SSAK3 với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ Bi Rain, Lee Hyori, Yoo Jae Suk đã chính thức phát hành ca khúc debut mang tên "Summer Again". Sau khi lên sóng, SSAK3 sẽ chính thức quảng bá ca khúc này tại các sân khấu âm nhạc và người hâm mộ không khỏi phấn khích xen lẫn tò mò khi "tân binh khủng long" này liệu sẽ làm nên những kỳ tích gì tại các bảng xếp hạng. 

Summer Again (SSAK3)

SSAK3 vừa xung trận đã phủ xanh bảng xếp hạng đạt Realtime All-Kill, đúng là không thể đùa với tân binh quái thú làng Kpop - Ảnh 2.

Chưa kịp để người hâm mộ thắc mắc thì "Summer Again" của SSAK3 đã làm nên những điều không tưởng. Theo đó, sản phẩm debut của bộ ba nghệ sĩ Bi Rain, Lee Hyori, Yoo Jae Suk đã đạt Realtime All-Kill. Trên bảng xếp hạng tổng hợp Instiz Chart (iChart) - Hệ thống tổng hợp dữ liệu từ tất cả các trang và bảng xếp hạng thì "Summer Again" đã chính thức "phủ xanh" lần lượt các bảng xếp hạng như MelOn, Flo, Genie và Bugs.

SSAK3 vừa xung trận đã phủ xanh bảng xếp hạng đạt Realtime All-Kill, đúng là không thể đùa với tân binh quái thú làng Kpop - Ảnh 3.

SSAK3 đạt Realtime All-Kill với ca khúc debut "Summer Again".

Dù "Summer Again" khi "chinh chiến" tại các bảng xếp hạng không phải MV mà chỉ là bản audio nhưng vẫn xuất sắc leo lên top đầu các bảng xếp hạng. Với thành tích này, lời tuyên bố mà MC quốc dân Yoo Jae Suk từng nói "Chúng tôi sẽ càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc" dường như sẽ trở thành sự thật. 

Bên cạnh đó, SSAK3 cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi debut ngay tại vị trí #1 của bảng xếp hạng Realtime của MelOn trong năm 2020. Trước đó, một số nghệ sĩ khác như IU, BTS, BLACKPINK và V (BTS) cũng đã làm được điều này. 

SSAK3 vừa xung trận đã phủ xanh bảng xếp hạng đạt Realtime All-Kill, đúng là không thể đùa với tân binh quái thú làng Kpop - Ảnh 4.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Tân binh với độ nhận diện công chúng cao thế này thì tất cả tránh đường kkk".

- "Nhóm nhạc tân binh nhưng các nhóm tân binh khác chỉ dám gọi là tiền bối haha". 

- "Bộ ba khủng của làng Kpop".

- "Lúc mới thành lập tui còn tưởng nhóm hài. Ai ngờ debut một phát làm hú hồn".

- "Đây phải gọi là tân binh siêu cấp vụ trụ quái thú nhất hệ mặt trời chứ không phải tân binh khủng long nữa rồi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm