"How You Like That" của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 06/07/2020

BLACKPINK chính thức đem về PAK thứ 2 cho "How You Like That".

Sau hơn 1 tuần ra mắt, BLACKPINK cùng "How You Like That" vẫn đang "càn quét" khắp mọi mặt trận từ Youtube cho đến các BXH nhạc số. Các cô gái mới đây đã mang về chiến thắng đầu tiên trên các show âm nhạc sau hơn 1 tuần ra mắt, khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Bên cạnh đó, MV của ca khúc vẫn đang vững vàng top trending tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, chứng minh sức hút bền bỉ của các cô gái nhà YG Entertainment. 

BLACKPINK chính thức giành cúp đầu cho "How You Like That"!

Mới đây, người hâm mộ lại đón nhận thêm một một tin vui nữa, đó chính là việc các cô gái tiếp tục mang về PAK (Perfect All-kill) lần thứ 2 cho "How You Like That" trên hệ thống iChart, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. 

How You Like That của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường - Ảnh 2.

"How You Like That" sở hữu PAK lần thứ 2 sau thời gian rớt hạng.

Trước đó BLACKPINK đã giành được PAK lần đầu tiên cho sản phẩm mới của mình, là idolgroup đầu tiên sở hữu danh hiệu nhạc số danh giá nhất này trong năm 2020. Tuy nhiên, do sự "công phá" của hàng loạt "khủng long nhạc số" như Zico, Hwasa (MAMAMOO),... đều tung sản phẩm mới, cùng với đó là việc iChart chính thức loại bỏ Soribada ra khỏi hệ thống BXH dẫn đến việc các ca khúc có sự xáo trộn nhẹ. BLACKPINK cũng vì thế mà lại rớt hạng mà chỉ giữ được PAK 1 lần. 

How You Like That của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường - Ảnh 4.

Zico và dàn trai đẹp "nóng" như thế này...

MV "Summer Hate" – Zico (ft. Rain)

How You Like That của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường - Ảnh 6.

...hay Hwasa cực ma mị cuốn hút

MV "Maria" – Hwasa (MAMAMOO)

How You Like That của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường - Ảnh 8.

Vẫn không ngăn được "How You Like That" leo trèo trở lại với ngôi vương PAK của mình!

Tuy nhiên, sau khi iChart bình ổn trở lại, người hâm mộ một lần nữa chứng kiến màn "leo trèo" của "How You Like That", vươn lên dẫn đầu "phủ xanh" hàng loạt BXH và chính thức có được PAK lần thứ 2! Đây là hiện tượng không mấy phổ biến đối với các ca khúc Kpop, khi một ca khúc bị phá PAK có thể lấy lại được danh hiệu nhạc số cực khó nhằn này. Xin chúc mừng BLACKPINK cùng "How You Like That" với thành tích xuất sắc trên!

How You Like That của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường - Ảnh 9.

Tâm trạng của các BLINKs ngay lúc này!

MV "How You Like That" – BLACKPINK

How You Like That của BLACKPINK thích leo trèo thật đấy, đang rớt hạng bỗng ngoi lên đoạt PAK lần 2 bất chấp Zico, Hwasa ngáng đường - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm