BLACKPINK tung video vũ đạo của "How You Like That" chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/07/2020

BLACKPINK lại 1 lần nữa khiến người xem mãn nhãn với video vũ đạo được đầu tư lồng lộn.

Sáng ngày 6/7, YG đã "đánh úp" fan khi tung ra bản Dance Performance của ca khúc "How You Like That" của BLACKPINK. Khác với những lần trước, video vũ đạo của BLACKPINK trong lần comeback này được tung ra muộn hơn, do đó người hâm mộ cực kì háo hức khi phải chờ đợi tương đối lâu mới được chiêm ngưỡng toàn cảnh các bước nhảy của 4 cô gái.

BLACKPINK - 'How You Like That' DANCE PERFORMANCE VIDEO

Trong video vũ đạo của "How You Like That", BLACKPINK tiếp tục chiêu đãi người xem "bữa tiệc thị giác" với những vũ đạo uyển chuyển, nhịp nhàng nhưng không kém phần sắc bén và mạnh mẽ. Đã vậy ai cũng xinh đẹp, quay video vũ đạo thôi mà lồng lộn chẳng kém lên sân khấu là bao. 

BLACKPINK phô diễn vũ đạo mãn nhãn trong bản Dance Performance mới

Đặc biệt Jisoo nhận được vô số lời khen bên cạnh những thành viên vốn nổi tiếng nhảy tốt. Cư dân mạng đều nhận xét rằng visual của BLACKPINK đã tiến bộ rất nhiều trong lần comeback này, các bước nhảy của cô ngày 1 linh hoạt và có "thần" hơn.

BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 5.
BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 6.
BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 7.

Netizen hết lời khen ngợi Jisoo vì tiến bộ

Tuy nhiên điều gây choáng nhất trong bản Dance Performance của ca khúc "How You Like That" lại là… địa điểm ghi hình. Lần này nhóm chuyển sang studio mới toanh, sáng choang với background trắng đánh đèn hồng nhìn cực "sang xịn mịn". Ánh đèn hồng đã làm nổi bật outfit đen của 4 cô gái chuẩn BLACKPINK. Không chỉ hệ thống ánh sáng thay đổi mà góc quay cũng được YG mạnh tay đầu tư, khác xa những video vũ đạo trong phòng tập quen thuộc với cảnh thiếu sáng, tối tăm khiến fan đùa là... công ty tiết kiệm điện ở những lần comeback trước.

BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 8.
BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 9.
BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 10.

Video vũ đạo của BLACKPINK trong những lần comeback trước đều được quay trong phòng tập tù mù, thiếu sáng

Nhiều người cũng nhận ra rằng lần này YG ghi tên video là Dance Performance (video biểu diễn) chứ không phải Dance Practice (video tập nhảy) như mọi khi. Phải chăng từ nay BLACKPINK sẽ nói lời tạm biệt với phòng tập cũ, qua đó khoe vũ đạo ở studio mới hoành tráng hơn nhiều?

BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 11.
BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 12.
BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 13.
BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 14.

Đến fan cũng thấy lạ lẫm khi lần này YG chẳng những ngừng tiết kiệm điện mà còn mạnh tay đầu tư làm hẳn video Dance Performance cho nhóm

Sau khi tung video vũ đạo của "How You Like That, YG cũng thông báo tổ chức cuộc thi nhảy cover ca khúc này mang tên "BLACKPINK 'How You Like That' DANCE COVER CONTEST", diễn ra từ ngày 6/7 cho tới 11h59 (KST) ngày 20/7/2020. 

Người thắng cuộc sẽ được chọn ra qua 50% đánh giá của YG, 50% còn lại từ lượng view YouTube. Tổng giải thưởng của cuộc thi cover lên đến 20 triệu KRW (khoảng 387 triệu VNĐ), còn chần chừ gì mà không tham gia ngay thôi các bạn trẻ mê nhảy cover ơi!

Thể lệ tham gia cuộc thi dance cover "How You Like That"

BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi! - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm