“Tân binh ngang ngược” SSAK3 phốt liên hoàn: Phát hiện dòng chữ cảnh báo ở phòng chờ Lee Hyori, nghi Yoo Jae Suk - Bi Rain cô lập nữ ca sĩ

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:57 02/08/2020

Cư dân mạng đang đặt ra rất nhiều giả thuyết xung quanh dòng chữ bí ẩn trước phòng chờ của Lee Hyori.

Đúng như tên gọi, thời gian gần đây bộ 3 "tân binh khủng long" SSAK3 đang "càn quét" khắp mọi mặt trận làng nhạc Kpop. Vừa ra mắt được vài tuần nhưng nhóm nhạc "tấu hài" này đã nổi lên không ít scandal lục đục nội bộ giữa các thành viên, thậm chí còn đã bàn nhau kế hoạch giải tán nhóm để ra solo.

Mới đây, SSAK3 lại dính nghi vấn bắt nạt thành viên nữ duy nhất của nhóm Linda G (nghệ danh của Lee Hyori). Cụ thể, tại ảnh hậu trường được nhà đài tung ra, các fan phát hiện 1 dòng chữ bí ẩn trước phòng chờ của Linda G không rõ là ai viết: "Phòng chờ của Linda G. Cẩn thận bị cắn!". Ngay lập tức, 2 thành viên nam là Yoo Jae SukBi Rain lập tức bị đưa vào vòng nghi vấn. Không biết rõ thực hư ra sao nhưng các fan thực sự "cạn lời" với nhóm nhạc tân binh ngang ngược này. Tất nhiên đối với fan của văn hoá Hallyu, có thể hoàn toàn hiểu được rằng đây là mối quan hệ thoải mái, cách các thành viên tấu hài, chứ không phải scandal nghiêm trọng thực sự nào cả.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 phốt liên hoàn: Phát hiện dòng chữ cảnh báo ở phòng chờ Lee Hyori, nghi Yoo Jae Suk - Bi Rain cô lập nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Bức ảnh hậu trường trước phòng chờ của Linda G làm dấy lên nghi vấn bắt nạt.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 phốt liên hoàn: Phát hiện dòng chữ cảnh báo ở phòng chờ Lee Hyori, nghi Yoo Jae Suk - Bi Rain cô lập nữ ca sĩ - Ảnh 3.

Nếu nhìn kỹ sẽ thấy dòng chữ: "Phòng chờ của Linda G. Cẩn thận bị cắn!" được viết thêm vào bằng bút dạ (Nguồn: Hội những người yêu Lee Hyori). Người hâm mộ không khỏi phì cười vì tính cách bá đạo của chị đại Lee Hyori và độ lầy của Yoo Jae Suk - Bi Rain. 2 nam nghệ sĩ được cho là người viết thêm vào tờ giấy này.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 phốt liên hoàn: Phát hiện dòng chữ cảnh báo ở phòng chờ Lee Hyori, nghi Yoo Jae Suk - Bi Rain cô lập nữ ca sĩ - Ảnh 4.

Liên tục thể hiện tính cách bá đạo và thái độ ngang ngược, SSAK3 đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả trong mùa hè này.

Netizen "cạn lời" trước nhóm nhạc tân binh ngang ngược này.

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm