Tân binh IVE vừa debut đã gặp "phốt" liên tục, hết thái độ hời hợt lại đến outfit phản cảm với chiếc bra gây tranh cãi

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 05/12/2021

Nhiều người cho rằng trang phục của Yujin (IVE) khá kì cục và không phù hợp với lứa tuổi của cô nàng.

Ngày 4 tháng 12, IVE quảng bá ca khúc debut ELEVEN tại Show! Music Core. Bên cạnh sự quan tâm dành cho hành trình debut của 6 cô gái nhà Starship, khán giả cũng không quên "soi" những hạt sạn của nhóm trên sân khấu. Sau "phốt" Wonyoung biểu diễn hời hợt, không chịu hất tóc mạnh mẽ, sự chú ý của người xem lại "va" vào outfit khó cảm và không hợp tuổi của trưởng nhóm Ahn Yujin.

Sân khấu ELEVEN của IVE hôm 4/12 nhận nhiều ý kiến trái chiều

Cụ thể, trong số các thành viên, trang phục của Yujin có một chiếc áo bra mặc ngoài T-shirt. Cách phối đồ này vốn dĩ khá phổ biến và không gây khó chịu đến vậy, nhưng vì chiếc áo cô mặc không được cách điệu khiến nó trông giống hệt nội y được phô trương ra bên ngoài. Ngoài ra, việc nữ idol còn quá trẻ (sinh năm 2003) càng khiến trang phục này thêm phản cảm, không hợp với lứa tuổi. Sau cùng, chiếc áo tưởng chừng như tăng hiệu ứng tone-sur-tone với nhóm nhưng đã phản tác dụng.

Tân binh IVE vừa debut đã gặp phốt liên tục, hết thái độ hời hợt lại đến outfit phản cảm với chiếc bra gây tranh cãi - Ảnh 2.

Trang phục của Yujin vấp phải sự tranh cãi từ netizen

Tân binh IVE vừa debut đã gặp phốt liên tục, hết thái độ hời hợt lại đến outfit phản cảm với chiếc bra gây tranh cãi - Ảnh 3.

Thật khó hiểu, thiếu gì kiểu cách điệu chiếc áo ngoài mà phải chọn phong cách như thế?

Tân binh IVE vừa debut đã gặp phốt liên tục, hết thái độ hời hợt lại đến outfit phản cảm với chiếc bra gây tranh cãi - Ảnh 4.

Thần thái tự tin của trưởng nhóm IVE cũng không khiến khán giả ngừng tập trung vào chiếc áo này

Bên cạnh chiếc áo kì cục, nhiều người còn cho rằng sự phối hợp "gấp đôi thắt lưng" khiến cho chuyển động phần hông của Yujin bị giới hạn và kém uyển chuyển hơn. Mini skirt là một item quen thuộc trên sân khấu của những nữ thần tượng, nhưng stylist không nên để Yujin mặc chiếc váy gắn như vậy. Dù khoe được chân dài, nhưng sẽ không tránh được tình huống hở hang quá đà, nữ idol mới chỉ 18 thôi mà?

Tân binh IVE vừa debut đã gặp phốt liên tục, hết thái độ hời hợt lại đến outfit phản cảm với chiếc bra gây tranh cãi - Ảnh 5.

Kết hợp với chiếc váy ngắn, outfit này hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của Yujin

Trước trang phục được cho là phản cảm và không hợp tuổi này, nhiều người thẳng thắn bày tỏ ý kiến trái chiều và chỉ trích thẳng mặt stylist của IVE:

- Điên thật, tôi không nghĩ mình sẽ kiểm soát được biểu cảm nếu ăn mặc như vậy.

- Tôi đã bị sốc ngay khi nhìn thấy trang phục của cô ấy. Stylist của họ đã làm cái quái gì vậy?

- Điên rồ, Yujin tuổi vẫn còn nhỏ mà. Stylist không biết cô ấy sẽ bị quấy rối nếu ăn mặc như vậy sao?

- Tôi thực sự không thích kiểu concept này. Trang điểm, kiểu tóc và trang phục quá tệ. Tôi thích Ahn Yujin, nên tôi rất buồn.

- Tôi nghĩ Ahn Yujin cũng không thích nó.

- Nếu chiếc áo lót đẹp thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

- Những phong cách như vậy có thể trông bắt mắt nhưng trong trường hợp này thì không cân đối chút nào. Yujin mới 18 thôi.

Nguồn: KB