Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 20:37 14/04/2020

CRAVITY đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong showcase ra mắt của nhóm.

Ngày 14/4, CRAVITY đã chính thức debut qua MV "Break All The Rules" trong sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ. Boygroup tân binh đến từ Starship Entertainment gồm 9 thành viên là Hyeongjun, Taeyoung, Seongmin, Allen, Serim, Jungmo, Woobin, Wonjin và Minhee. Trong đó, Hyeongjun và Minhee là cựu thành viên X1, Wonjin và Jungmo cũng quen mặt với fan Kpop khi tranh tài tại "Produce X 101". Những thành viên còn lại từng có thời gian thực tập tại SM và JYP.

CRAVITY - "BREAK ALL THE RULES" MV

CRAVITY đã khiến người xem mãn nhãn khi xuất hiện cực điển trai, khoe khả năng vũ đạo tuyệt vời trong MV đầu tay. Dù mới là tân binh những các thành viên không tỏ vẻ bỡ ngỡ mà trình diễn vô cùng chuyên nghiệp, qua đó đem lại những cảnh quay đẹp mắt.

Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 2.

CRAVITY mang đến những vũ đạo mạnh mẽ, mãn nhãn

Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 3.
Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 4.
Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 5.

Nhan sắc của các chàng tân binh khiến nhiều người ấn tượng

Cũng trong ngày 14/4, CRAVITY đã tổ chức showcase debut mang tên "REMEMBER WHO WE ARE" trên sóng VLIVE để quảng bá album đầu tay và giới thiệu bản thân trước khán giả.


Cả nhóm đã mở đầu showcase bằng màn trình diễn ca khúc "Jumper" cực ngầu. Sau sân khấu mở màn, 9 thành viên đã tạo dáng bằng loạt aegyo và những động tác cool ngầu để giới thiệu bản thân. Minhee thổ lộ rằng nam idol có chút lo lắng khi ra mắt, còn với nhiều thành viên khác thì đây là giấc mơ trở thành hiện thực.

Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 6.
Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 7.
Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 8.

CRAVITY tạo dáng từ cute đến cool ngầu khi xuất hiện trước khán giả

CRAVITY đã dành thời gian giải thích ý nghĩa tên gọi của nhóm. Theo họ, CRAVITY là từ ghép giữa "CREATIVITY" (sự sáng tạo) và "GRAVITY" (trọng lực). Tên nhóm còn mang ý nghĩa khác là trung tâm của trọng lực.

9 chàng trai đến từ Starship đã có thời gian làm quen với người hâm mộ qua trò chơi tìm hiểu profile của từng người. Sau khi đọc bình luận của các fan, Allen đã gửi lời chào tới người hâm mộ quốc tế bằng tiếng Anh, qua đó gây ấn tượng vì khả năng ngoại ngữ trôi chảy.

Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 9.

Allen gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh khi gửi lời chào đến fan quốc tế

Sau thời gian phát sóng cảnh hậu trường của album debut, CRAVITY đã dành thời gian giới thiệu vật phẩm trong album của nhóm và giới thiệu về 7 bài hát mới. Ngoài ca khúc chủ đề "Break All The Rules" mang ý nghĩa ném mình về hướng thế giới, bài hát "Jumper" cũng rất quan trọng với nhóm vì đây là quà tặng của Jooheon (MONSTA X). Các thành viên tiết lộ họ được nam idol cùng công ty giúp đỡ rất nhiều trong quá trình thu âm và chuẩn bị album, đặc biệt là khi nhóm căng thẳng.

Ca khúc thứ 2 mà CRAVITY mang tới showcase debut là "Stay". Khác với giai điệu mạnh mẽ của "Jumper", đây là một bài hát êm đềm, thể hiện cảm xúc của 9 thành viên với hi vọng đem đến sự chữa lành cho người hâm mộ.

Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 10.

CRAVITY gửi đến fan ca khúc "Stay", thể hiện cảm xúc của các thành viên

Sau hàng loạt hoạt động như tiết lộ TMI, giải đáp câu hỏi của fan,... cuối cùng, thời khắc người hâm mộ mong chờ nhất đã đến khi CRAVITY giới thiệu về bài chủ đề "Break All The Rules".

Theo CRAVITY, bài hát mang ý nghĩa phá bỏ quy tắc và định kiến và điều này cũng thể hiện trong MV. Các thành viên cũng tiết lộ kỉ niệm khi ghi hình cho MV "Break All The Rules". Với Hyeongjun, phân đoạn nam idol cảm thấy ấn tượng nhất là khi Serim đứng sau khối hộp và ném hoa vào camera. Seongmin thì tiết lộ rằng anh gặp khó khăn khi cảnh quay của mình có gương ở 4 phía, làm nam idol chật vật tìm kiếm camera. Màn biểu diễn ca khúc chủ đề "Break All The Rules" cũng là tiết mục khép lại showcase debut của CRAVITY.

Tân binh CRAVITY hội tụ các cựu thành viên X1, thực tập sinh từng dưới trướng SM và JYP... debut đầy ấn tượng với hình ảnh cool ngầu - Ảnh 11.

CRAVITY kết thúc showcase bằng màn trình diễn ca khúc chủ đề "Break All The Rules"

Ở nhà không chán, đã có VLive. Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.