Tâm sự nhói lòng của "ông hoàng vũ đạo" SM: Thương tích kín người, không nơi nào lành lặn kể từ khi tập nhảy vào năm 8 tuổi

KLinh, Theo Helino 10:10 08/12/2019

Để được mệnh danh là “ông hoàng vũ đạo” như ngày hôm nay, nam idol này thường xuyên phải đối mặt với chấn thương từ khi tập nhảy vào năm 8 tuổi.

Trong EXO, Kai đảm nhận vị trí main dancer. Khả năng vũ đạo của Kai thuộc hàng top trong SM cũng như toàn bộ giới idol, thậm chí anh còn được ưu ái gọi với cái tên "ông hoàng vũ đạo". Tuy nhiên, để đạt được những thành công như hiện tại, main dancer của EXO đã phải đánh đổi bằng máu, mồ hôi và nước mắt, phải trải qua hàng nghìn giờ khổ luyện và thường xuyên chịu đựng chấn thương.

Tâm sự nhói lòng của ông hoàng vũ đạo SM: Thương tích kín người, không nơi nào lành lặn kể từ khi tập nhảy vào năm 8 tuổi - Ảnh 1.

Để đạt thành công như hiện tại, Kai đã phải đánh đổi bằng những giờ khổ luyện và vô số chấn thương

Mới đây, khi EXO xuất hiện trên chương trình "Radio Star", Chen đã khiến các fan và khán giả xót xa vì tiết lộ rằng trên người Kai không có nơi nào là lành lặn. Nam idol sinh năm 1994 cho biết anh tập nhảy từ khi mới 8 tuổi và quá trình khổ luyện khiến cơ thể của anh thường xuyên gặp chấn thương. Hiện tại anh đang phải chịu đựng 4 vấn đề về đĩa đệm cột sống.

Tâm sự nhói lòng của ông hoàng vũ đạo SM: Thương tích kín người, không nơi nào lành lặn kể từ khi tập nhảy vào năm 8 tuổi - Ảnh 2.

Kai thường xuyên bị thương kể từ khi tập nhảy từ năm 8 tuổi đến nay

Kai còn tiết lộ rằng 2 ngày trước concert, anh đột nhiên bị chấn thương đĩa đệm cổ. Tuy nhiên bất chấp chấn thương, nam idol vẫn lên sân khấu, biểu diễn bằng tất cả năng lượng và niềm đam mê. Để giảm bớt sự đau đớn, Kai đã phải dùng đến thuốc giảm đau.

Tâm sự nhói lòng của ông hoàng vũ đạo SM: Thương tích kín người, không nơi nào lành lặn kể từ khi tập nhảy vào năm 8 tuổi - Ảnh 3.

Kai chia sẻ mình đang chịu 4 chấn thương đĩa đệm và phải dùng thuốc giảm đau để xoa dịu cơn đau

Chia sẻ của Kai khiến EXO-L và người xem nhớ đến những lần Kai dốc trọn năng lượng để đem lại những màn trình diễn xuất sắc. Là main dancer của EXO, anh chưa bao giờ tỏ ra hời hợt trên sân khấu, đã rất nhiều lần anh bị thương nhưng vẫn cố gắng biểu diễn với 100% nỗ lực. Hiện tại EXO đang quảng bá ca khúc mới "Obsession" và các fan chỉ biết hi vọng Kai giữ gìn sức khỏe, không quá khắt khe với bản thân để tránh những chấn thương không đáng có.

Kai (EXO) ngã quỵ sau khi biểu diễn "Overdose" (2014)

Fan chỉ biết hi vọng Kai không quá khắt khe với bản thân, tránh những chấn thương không đáng có

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm