Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn "quen" hết đàn ông trên thế giới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 17/10/2019

Tuy nhiên, Kim Tử Long, Hari Won, Thúy Ngân, Cris Phan đều phải "câm nín" trước ý tưởng của Midu.

Với cương vị là những start-up muốn xây dựng kênh YouTube riêng, Biệt đội xếp hạng gồm Hari Won, Cris Phan, Midu, Kim Tử Long và Thúy Ngân đã cống hiến hết mình những ý tưởng táo bạo và độc lạ, khiến ai cũng phải "choáng" trong tập 3 "Ai là số 1?".

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới - Ảnh 1.

Hari Won khiến ai nấy đều "hết hồn" vì ý tưởng bay cao bay xa cho kênh YouTube sắp thành lập: "Nếu em không phải là Hari Won, em chưa có chồng, nếu như vậy em sẽ quen tất cả đàn ông thế giới 1 ngày 1 quốc gia. Em quay cái đó em up YouTube…". Đứng hình mất 5 giây vì ý tưởng không giống ai của đồng nghiệp người Hàn, nhưng MC Trường Giang đã nhanh chóng định hình và "thay lời muốn nói" giải thích giùm: "Thưa quý vị Hari nói giỡn thôi! Ý Hari là mỗi ngày đến quốc gia nào đó làm quen với 1 người bạn để hiểu về văn hóa ẩm thực và tất cả mọi thứ. Bởi vì trên YouTube Việt Nam chưa ai làm được điều như vậy".

Ai là số 1: Hari Won chia sẻ ý tưởng kênh YouTube

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới - Ảnh 3.

"Người ta thường nói gừng càng già càng cay" chính là lời giới thiệu thể hiện sự nể phục và mong đợi của Trường Giang dành cho ý tưởng xây dựng kênh YouTube của NSƯT Kim Tử Long. Không làm đàn em thất vọng, Kim Tử Long đã lập tức bày tỏ định hướng "độc nhất vô nhị" mà chưa ai dám thực hiện trên YouTube tại Việt Nam: "Nếu như tôi có 1 kênh riêng, tôi sẽ đi quay tất cả những cuộc ẩu đả của giới showbiz. Ví dụ như Trường Giang mà gây lộn với Nhã Phương, tôi sẽ tới tôi quay".

Phản kháng lại với ý tưởng quá cà khịa của đàn anh, Trường Giang nhanh nhảu: "Đó là chuyện riêng tư, đưa lên luôn hả anh?". Nghiêm túc giải thích với Mười Khó, Kim Tử Long khiến ai nấy "choáng xém ngất" với lý lẽ: "Người ta nhìn vào người ta học hỏi. Người ta sẽ rút ra bài học kinh nghiệm cho gia đình người ta. Giống như Hari và Trấn Thành. Hari nói Hari không thích dầu thơm đúng không? Người ta sẽ nhìn vào nói em đúng Trấn Thành sai". Vẫn không đồng tình với đàn anh, Trường Giang liền đưa ra phán xét: "Em thấy anh sai luôn đó! Kênh này sẽ bị sụp rất là nhanh! Hy vọng anh đừng qua nhà em chơi!".

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới - Ảnh 4.

Là YouTuber triệu view đình đám, Cris Phan chính là thành viên được Trường Giang đặt nhiều kỳ vọng sẽ cho ra ý tưởng "tuyệt vời" nhất: "Nếu không phải YouTuber, thì em sẽ đi bán nước sâm. Xe nước sâm có thể ép được mía. Rất là lạ, mọi người sẽ xem rất là nhiều và em sẽ bán được nước mía nhiều hơn". Chia sẻ của Cris Phan khiến cả sân khấu "chết lặng" vì chiêu câu view kiếm tiền bất chấp.

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới - Ảnh 5.

Sau màn thuyết trình của Cris Phan chính là ý tưởng đến từ Hân Hoa hậu của "Gạo nếp gạo tẻ". Vì quá yêu thích ẩm thực, Thúy Ngân đã thuyết phục tất cả Biệt đội với ý tưởng: "Em nghĩ thiết thực nhất vẫn là ăn, em sẽ làm 1 kênh gì đó nói về ăn uống. Kênh em sẽ ăn món khác người từ xưa tới giờ người ta chưa ăn như thử thách ăn trùng đất hay bông gòn chẳng hạn".

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới - Ảnh 6.

Cuối cùng chính là đề xuất xây dựng kênh YouTube của Midu. Mang đến ý tưởng đầy nhân văn, nữ diễn viên khiến ai nấy đều nể phục: "Em muốn có 1 kênh YouTube sẽ có tên là "Những trái tim nhân ái". Em sẽ đến những nơi vùng sâu vùng xa có những người nghèo và hoàn cảnh khó khăn. Mình sẽ ghi nhận cuộc sống của họ và mình đóng góp và giúp đỡ họ…". "Thấy cô giáo người ta nói chuyện không?" – lời khẳng định của Trường Giang đã "chặt đẹp" các kênh YouTube của các thành viên Biệt đội còn lại, đặc biệt khiến Hari Won ê mặt muốn "cáo lui".

Ai là số 1: Ý tưởng kênh YouTube của Midu

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới - Ảnh 8.

Sau màn chào sân vô cùng độc lạ của các thành viên Biệt đội xếp hạng, chính là màn xuất hiện đầy bất ngờ của 5 nhân vật tài năng đang rất nổi tiếng trên YouTube. Nữ hoàng nhạc chế Thiên An, chuyên gia "vờn bóng" Đỗ Kim Phúc, 2 mẹ con "Ẩm thực quê nhà" Dương Thị Cường - Đoàn Văn Hùng, Hương Ly – nữ ca sĩ chuyên cover hot nhất hiện nay và Thiệu Nhất Nguyên – chàng trai trẻ nổi tiếng với những ý tưởng độc đáo.

Nhanh chóng nhận ra người quen, Hari Won phấn khích: "Em biết cô Hương Ly. Cô này là ca sĩ cover rất nhiều bài hát và được rất nhiều người nghe. Nhiều khi còn nhiều hơn cả ca sĩ chính". Tranh thủ cơ hội, Thúy Ngân nhanh nhảu đặt câu hỏi: "Số 4 ạ! Cho em hỏi 1 câu nha!". Lập tức dập dắt, Trường Giang cấm cản: "Chưa tới lúc. Chúng ta ở Chợ Gạo, chúng ta bớt ăn gian lại". Tiếp lời đàn anh, Thúy Ngân đính chính: "Anh ơi! em không phải ở Chợ Gạo, em ở Cai Lậy. Nghe nói con gái Cai Lậy rất đẹp rất ngoan và rất hiền". Không quên "chọc ghẹo" cú chót, Trường Giang chớp thời cơ: "Cai Lậy con gái rất lầy".

Ai là số 1: Hari Won nhận ra "thánh cover" Hương Ly

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới - Ảnh 10.

Tập 3 sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật 20/10 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm