Việt Hương kể chuyện các nghệ sĩ tuổi Thìn như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... rất hay được Tổ đãi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/10/2019

Việt Hương chia sẻ về các nghệ sĩ tuổi Thìn, sinh năm 1976 và 1988.

Tập 21 "Tần số tình yêu" sắp được phát sóng vào lúc 21h35 ngày 18/10 trên HTV7. Được biết một trong hai nữ chính của tuần này là Minh Ái đang theo đuổi nghệ thuật. Lúc tìm hiểu thông tin giúp các chàng trai, Việt Hương lại biết bạn nữ này trùng tháng sinh và con giáp với mình. Vì vậy mà Việt Hương cũng khuyên Minh Ái cố gắng đi theo con đường nghệ thuật với nguyên nhân liên quan đến Tổ nghiệp: "Em tuổi Thìn mà lại sinh tháng 10 nữa, y chang chị Việt Hương, em nên quyết tâm theo đuổi nghệ thuật đi! Chị không biết vì sao nhưng chị để ý là Tổ nghiệp rất hay "phò" những người tuổi Thìn trong con đường nghệ thuật.

Việt Hương kể chuyện các nghệ sĩ tuổi Thìn như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... rất hay được Tổ đãi - Ảnh 1.

Minh Ái

Tần số tình yêu: Teaser tập 27

Đơn cử những người sinh năm 1976 như chị nổi tiếng có Đan Trường, Minh Tuyết, Việt Hùng, Trương Ngọc Ánh… 12 năm sau lại có những người như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy… Sự trùng hợp là rất nhiều người nổi tiếng thành công trong con đường nghệ thuật đều mang tuổi Thìn!".

Ngoài Đan Trường, Minh Tuyết, Trương Ngọc Ánh cùng sinh năm 1976 với Việt Hương còn có nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Phan Đình Tùng, ca sĩ Anh Thơ. Tất cả đều có thành công riêng của mình trong từng mảng riêng. Các nghệ sĩ trẻ sở hữu khối tài sản khủng đáng mơ ước cùng sự nghiệp nghệ thuật đỉnh cao bật nhất trùng hợp cùng sinh ra vào năm 1988 còn có Bảo Thy, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Hoàng Tôn, Trịnh Thăng Bình, Only C…

Việt Hương kể chuyện các nghệ sĩ tuổi Thìn như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... rất hay được Tổ đãi - Ảnh 3.

Việt Hương

Làm nghệ thuật bất cứ ai cũng tin vào sự may mắn đến từ Tổ nghiệp. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần, điều cốt lõi vẫn nhờ tài năng. Ví dụ như ở Việt Hương, cô được các đồng nghiệp gọi với cái tên "Quái kiệt" vì có tài biến hóa vào nhiều loại nhân vật khác nhau.

Ở Tần số tình yêu các tập trước, nữ nghệ sĩ cũng từng chia sẻ cách cô mạnh mẽ chiến thắng nỗi buồn chuyện gia đình để tập trung cho sự nghiệp: "Gia đình Việt Hương thật sự cũng từng có biến cố và cũng không hạnh phúc lắm. Nhưng giai đoạn tuổi 20 đến 25 là giai đoạn đẹp nhất trong đời người con gái, Hương vẫn cố vui cười để vực dậy tinh thần của mình. Người ta hay nói "tâm xuất tướng", mình lúc nào cũng buồn rầu thì mặt mình nhìn cũng không tươi tắn, sáng sủa thì đạo diễn nào, bầu show nào chọn mình? Và nhờ vậy mà năm Hương 24, 25 tuổi Hương đã nổi tiếng khá sớm". Để có được thành công như ngày hôm nay, người nghệ sĩ nói chung, Việt Hương nói riêng đều phải hội tụ đủ 3 yếu tố tài năng, nỗ lực và may mắn.

Việt Hương kể chuyện các nghệ sĩ tuổi Thìn như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... rất hay được Tổ đãi - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm