we will debut

D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 16/10/2019

Không chỉ được đàn anh chia sẻ kinh nghiệm mà D1Verse còn được trổ tài thi đấu với ONEUS.

Mở đầu tập 9 của show thực tế "We Will Debut" tiếp tục đưa khán giả đến với buổi tập luyện trước bài đánh giá quan trọng nhất của 7 chàng trai D1Verse. Trong khi tất cả còn đang hăng say thì những vị khách mời đặc biệt xuất hiện, đó là đàn anh ONEUS chung công ty.

Tuy cả 2 nhóm đã nghe về nhau nhiều nhưng đây lại là lần đầu tiên gặp gỡ, ONEUS cũng thoải mái chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích cho đàn em.

D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 2.
D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 3.
D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 4.
D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 5.

Do ONEUS debut chưa được bao lâu và D1Verse cũng sắp trở thành những Idol nên một màn thi đấu 1 chọi 1 giữa 2 nhóm đã được đề nghị diễn ra. Dù chưa debut nhưng D1Verse đã sẵn sàng "chặt chém" đàn anh bằng kỹ năng nhảy thượng thừa đến từ các thành viên. 

D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 6.
D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 7.
D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 8.

Vì không quyết định được thắng thua ở phần thi nhảy nên các chàng trai chuyển sang hạng mục... làm aegyo. Quang Huy đã giúp D1Verse chiến thắng ở phần thi này.

D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 9.
D1Verse thắng áp đảo đàn anh khi trổ tài làm... aegyo - Ảnh 10.

Từ nay, trên kênh của D1verse sẽ thông báo thứ hạng tuần của các thành viên. Kết quả bình chọn từng tuần sẽ ảnh hưởng đến đội hình cuối cùng của D1verse! Kết quả tuần vừa qua: Minh Tú và Đức Ứng lần lượt chiếm hạng 1 và 2. 2 chàng trai sẽ có buổi livestream cùng fan vào chiều nay (16/10) lúc 18h30 và 18h50.

Để theo dõi thông tin mới nhất của D1verse, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Đăng ký vé tham dự đêm chung kết "We Will Debut" tại ĐÂY. Chương trình được tổ chức vào 18h30 ngày 29/10 tại nhà hát VOH, TP HCM và phát sóng trực tiếp trên VLIVE.

Chia sẻ

Bình luận

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm