Lên "Shark Tank" gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 17/10/2019

Shark Liên là người duy nhất đầu tư cho dự án của Lộ Lộ tại "Shark Tank Vietnam".

Lộ Lộ (tên thật là Lâm Quốc Khải) được biết đến với vai trò ca sĩ hát lô tô vô cùng tài năng và hoạt ngôn, từng gây ấn tượng khi tham gia các chương trình như "Người bí ẩn", "Thách thức danh hài"... Chính vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi Lộ Lộ xuất hiện trong tập 13 "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" mùa 3.

Lên Shark Tank gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 1.
Lên Shark Tank gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Lộ Lộ từng gây ấn tượng trong khá nhiều gameshow

Từng có công ăn việc làm ổn định, Lộ Lộ bỏ tất cả để thành lập Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời, giúp đỡ các ca sỹ chuyển giới. Doanh số năm 2018 của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời là 4 tỷ. Lãi ròng đạt 30 triệu/tuần. Tiền lãi được Lộ Lộ trích một phần, đóng góp vào Quỹ đoàn để hỗ trợ các ca sỹ chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn.

Lên Shark Tank gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Đến với "Shark Tank Vietnam", Lộ Lộ giới thiệu mình là Founder Lô tô Offline và cùng chị Lê Thùy Linh kêu gọi 10 tỷ cho 20% cổ phần mô hình Lô tô Online hoặc 1 tỷ cho 10% cổ phần mô hình Lô tô Offline.

Shark Linh và Shark Hưng quyết định không đầu tư bởi 2 công ty gọi vốn đưa ra đang tách biệt, có nhiều khó khăn về tính quản trị. Shark Việt tỏ ra băn khoăn về việc xin cấp phép cho công ty nên cũng không đầu tư.

Shark Liên cho biết bà cảm thấy rất đồng cảm với Lộ Lộ bởi Lô tô Offline còn có thể tạo công ăn việc làm ổn định cho ca sĩ đi hát. Vì thế, bà quyết định đầu tư 1 tỷ đồng. Kết thúc màn gọi vốn, các Shark gửi lời chúc mừng tới Lộ Lộ và đồng nghiệp.

Lên Shark Tank gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 4.
Lên Shark Tank gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm