Nhà tâm lý học kết luận tham gia show đọc comment ác ý là quyết định vô cùng nguy hiểm của Sulli

Jafar, Theo Helino 01:47 17/10/2019

Những tưởng show đáp trả anti fan của Sulli có thể phần nào giải quyết vấn đề tâm lý nhưng đây thực sự là “con dao hai lưỡi” dẫn đến một kết cục thương tâm.

EDaily mới đây vừa tiết lộ cuộc phỏng vấn với giáo sư tâm lý học Kwon Young Chan, người Hàn Quốc đầu tiên lấy bằng tiến sĩ về tâm lý người nổi tiếng.

Nhà tâm lý học kết luận tham gia show đọc comment ác ý là quyết định vô cùng nguy hiểm của Sulli - Ảnh 1.

Giáo sư Kwon đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những bình luận ác ý và giải thích cách đọc chúng có thể gây nguy hiểm cho ngay cả những người nổi tiếng có kinh nghiệm nhất, từng trải nhất.

"Có thể Sulli đã chịu đựng được rất nhiều lời lẽ độc địa nhắm đến cô vì là người lâu năm trong ngành giải trí. Nhưng tôi cho rằng vẫn cực kỳ nguy hiểm nếu như cứ phải đọc nó hằng ngày. Có những bình luận sẽ khiến bạn phải tức giận và sự ám ảnh về nó vẫn mãi đeo bám mà không thể nào thoát ra được", giáo sư Kwon nhận định.

Ông cũng đề cập đến chương trình mà Sulli tham gia với vai trò host "The Night of Hate Comments", nơi cô trực tiếp đối diện với những bình luận tiêu cực và phải đáp trả lại chúng. Mặc dù ý tưởng show mang đến là tốt nhưng nó có thể không tương thích với tính cách của Sulli.

Nhà tâm lý học kết luận tham gia show đọc comment ác ý là quyết định vô cùng nguy hiểm của Sulli - Ảnh 2.

Sulli đảm nhiệm vị trí host cùng với Shin Dong Yup, Kim Sook và Kim Jong Min

Nhà tâm lý học kết luận tham gia show đọc comment ác ý là quyết định vô cùng nguy hiểm của Sulli - Ảnh 3.

Nữ thần tượng luôn vui vẻ và rạng rỡ trên show

Giáo sư Kwon đã giải thích về những gì Sulli phải trải qua từ lúc bước vào ngành giải trí, khi còn là một nữ diễn viên nhí, và những gì cô ấy có thể tìm kiếm thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Ông phân tích thêm: "Trong trường hợp của Sulli, cô ấy đã làm việc cật lực từ khi còn là một diễn viên nhí. Vì lẽ đó mà cô ấy không có cơ hội lắng nghe xem thực sự mình muốn gì. Nói cách khác, cô không có thời gian để chăm sóc bản thân từ bên trong. Một khi đã hài lòng với những thành tựu từ nhỏ và muốn nó trở nên thành công hơn nữa, người ta sẽ làm thứ họ cần nhất. Cách Sulli thể hiện trên truyền thông dù nhận nhiều chỉ trích nhưng đó mới chính là điều cô ấy muốn làm, đó mới là con người thật của cô".

Nguồn: Kpophit

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm