Bạn bè tiết lộ Sulli đã định rời show đọc comment ác ý từ 2 tháng trước vì căn bệnh trầm cảm trở nặng

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/10/2019

Hẳn Sulli đã phải chịu đựng rất nhiều trong những tháng qua khi cứ phải đối mặt với những bình luận tiêu cực về mình.

Chiều ngày 14/10, toàn showbiz châu Á chấn động trước thông tin Sulli qua đời. Cựu thành viên f(x) dường như đã không thể chịu đựng được những áp lực của ngành giải trí, căn bệnh trầm cảm kéo dài và đã lựa chọn cách rời xa cõi đời này.

Mới đây, bạn bè Sulli đã tiết lộ rằng thời gian qua tâm trạng cô rất thất thường và lúc nào cũng luôn sống trong bất an khiến mọi người rất lo lắng. Vì thế, cô nàng đã dự định rời khỏi vị trí host trong chương trình "The Night of Hate Comments" từ 2 tháng trước.

Bạn bè tiết lộ Sulli đã định rời show đọc comment ác ý từ 2 tháng trước vì căn bệnh trầm cảm trở nặng - Ảnh 1.

Sulli là một trong những MC chính dẫn dắt chương trình "The Night of Hate Comments". Cô đã nhiều lần nhắc đến căn bệnh trầm cảm của mình và cách để đối mặt với những bình luận ác ý qua nhiều tập phát sóng. Dù nhà sản xuất chương trình từng chia sẻ Sulli đã tiếp nhận bình luận từ antifan một cách thoải mái nhưng xem ra sự thật không phải vậy. Hẳn cô đã phải chịu đựng rất nhiều khi cố tỏ vẻ bình thường trên sóng truyền hình.

Bạn bè tiết lộ Sulli đã định rời show đọc comment ác ý từ 2 tháng trước vì căn bệnh trầm cảm trở nặng - Ảnh 2.

Sự ra đi của Sulli là một mất mát lớn đối với nền âm nhạc Kpop nói riêng và toàn showbiz nói chung. Bạn bè và người hâm mộ đã vô cùng thương tiếc gửi lời tiễn biệt khi cô qua đời.

Bạn bè tiết lộ Sulli đã định rời show đọc comment ác ý từ 2 tháng trước vì căn bệnh trầm cảm trở nặng - Ảnh 3.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14