Sulli qua đời, show thực tế cuối cùng mà cô tham gia bị ném đá và hoãn vô thời hạn

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 15/10/2019

“Night of Hate Comments” còn 2 tập có sự xuất hiện của Sulli chưa lên sóng và chương trình đã có động thái đầu tiên.

"Night of Hate Comments" là một talkshow mới ra mắt vào giữa năm 2019, nơi các ngôi sao phải đối mặt trực diện với những bình luận ghét bỏ của antifan để đáp trả lại. Sulli là một trong 4 "chủ xị" cùng Shin Dong Yup, Kim Sook và Kim Jong Min. Sau khi tin Sulli qua đời vào chiều 14/10, chương trình đã xóa đoạn preview 2 tập tiếp theo có phân đoạn của nữ thần tượng bạc mệnh. Show cũng không nói rõ có kế hoạch chiếu tập này trong tương lai hay không.

Sulli qua đời, show thực tế cuối cùng mà cô tham gia bị ném đá và hoãn vô thời hạn - Ảnh 1.

Trước những động thái của chương trình, cộng đồng mạng Hàn ngay lập tức đổ lỗi cho ê-kíp đã tạo ra một show làm các ngôi sao cảm thấy áp lực và không giúp gì cho họ trong việc giảm bớt căng thẳng, buồn chán khi đối mặt với sự phán xét, chỉ trích. Thật nực cười khi trước đây, chính họ cũng là những người tỏ ra thích thú, tò mò vì mô tuýp của show và người dẫn chương trình là Sulli – nữ thần tượng thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội vì đời sống cá nhân.

Sulli qua đời, show thực tế cuối cùng mà cô tham gia bị ném đá và hoãn vô thời hạn - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng Hàn:

- Dừng cái chương trình này lại đi, chẳng vui tẹo nào. Tại sao cứ cố làm vết thương của người ta rỉ máu thêm lần nữa? Chương trình này đã đi quá giới hạn.

- Ngừng chiếu thôi chứ sao. Chương trình này ban đầu đã gây tranh cãi rồi. Họ có thực sự nghĩ những người nổi tiếng sẽ có thể giải tỏa bằng cách đọc những bình luận ghét bỏ nhắm đến họ? Đài phát sóng cũng có một phần trách nhiệm cho cái chết của Sulli. Không chỉ những người bình luận cay nghiệt và giới truyền thông chịu trách nhiệm mà chương trình này cũng chẳng ra gì khi còn cho cô ấy đọc những điều tiêu cực. JTBC cần phải xin lỗi.

- "Night of hate comments"? Chương trình này chưa bao giờ được khuyến khích phát sóng. Các nhà sản xuất và PD nên biết điều này chứ nhỉ?

- Đồng ý, dừng chiếu đi. Tại sao lại bắt người ta đọc bình luận ghét bỏ chứ.

- Hủy show là giải pháp duy nhất.

- Dừng phát sóng. Chương trình này không mang đến điều tốt đẹp gì cả.

- Chương trình này đã giết Sulli. Cô ấy đã có lịch quay cho show này vào ngày hôm sau, nhưng có lẽ cô ấy không muốn đi. Tất cả chúng ta đều biết rằng Sulli đang bị trầm cảm và ghét những bình luận xấu xa, nhưng họ vẫn khiến cô ấy đứng trước mọi người và đọc những bình luận ghét bỏ chính mình? Ai đã nghĩ ra ý tưởng đó? Nhà sản xuất, họ đã giết một mạng người.

- Nhưng nếu không có chương trình như thế này, những người nổi tiếng khác có thể làm sáng tỏ những tin đồn và trút bực tức ở đâu? Họ chỉ nên loại bỏ phần đọc những bình luận tiêu cực và nên có một phần riêng cho trị liệu hoặc một luật sư sẵn sàng giúp họ giải quyết các vụ kiện để chống lại mấy người ác ý. Tôi không nghĩ rằng chương trình có lỗi, có chăng là sự kinh tởm của lũ ném đá giấu tay.

- PD ngu ngốc. Mấy người đó nghĩ có thể tạo ra một show ngang ngửa Jimmy Kimmel đó hả?

Nguồn: Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm