Từng thể hiện tình bạn thân thiết với Sulli trên show thực tế, giờ đây IU lại vô cớ bị "ném đá" vì lý do không tưởng

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 15/10/2019

Chưa hết đau buồn vì tin người bạn thân thiết ra đi, IU lại phải hứng chịu những bình luận tiêu cực vì những lý do không ai nghĩ đến.

Chiều ngày 14/10, toàn showbiz châu Á chấn động trước thông tin Sulli qua đời. Sự ra đi của Sulli là một mất mát không hề nhỏ đối với nền âm nhạc Kpop nói riêng và toàn showbiz nói chung. Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng showbiz Hàn dường như đã không thể chịu đựng được những áp lực của ngành giải trí, căn bệnh trầm cảm kéo dài và đã lựa chọn cách rời xa cõi đời này.

IU và Sulli vốn là đôi bạn thân thiết, quen biết và gắn bó kể từ khi cả hai cùng làm MC trên show âm nhạc SBS Inkigayo vào năm 2011. Suốt 8 năm qua, bộ đôi vẫn gắn bó, ở bên cạnh động viên đối phương trải qua biết bao sóng gió.

Từng thể hiện tình bạn thân thiết với Sulli trên show thực tế, giờ đây IU lại vô cớ bị ném đá vì lý do không tưởng - Ảnh 1.

Trên show Jung Oh Hope Song Radio, IU đã từng bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho Sulli. Khi VJ đặt ra câu hỏi: "Nếu bạn được sinh ra lần nữa, bạn muốn trở thành ai?", IU đã ngay lập tức chọn Sulli: "Tôi có cả một folder riêng trong máy tính lưu hình các nghệ sĩ xinh đẹp, và tôi nghĩ ảnh Sulli chiếm nhiều nhất". Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định sự ngưỡng mộ của cô đối với sắc đẹp của Sulli: "Đối với em, Sulli chính là người đẹp nhất Hàn Quốc".

Từng thể hiện tình bạn thân thiết với Sulli trên show thực tế, giờ đây IU lại vô cớ bị ném đá vì lý do không tưởng - Ảnh 2.

Tình bạn suốt 8 năm giữa IU – Sulli đã thành biểu tượng đẹp của làng giải trí Hàn. Thậm chí, IU từng tự tay chuẩn bị bữa ăn cho Sulli, lúc này cả hai rất vui vẻ. Sulli cảm động đến mức chụp lại và khoe ảnh lên SNS.

Từng thể hiện tình bạn thân thiết với Sulli trên show thực tế, giờ đây IU lại vô cớ bị ném đá vì lý do không tưởng - Ảnh 3.

Gần đây nhất, IU còn mời Sulli làm khách mời trong bộ phim nổi đình đám "Hotel Del Luna". Cảnh tượng Sulli vừa gặp IU đã sà ngay vào lòng người chị khiến khán giả cảm động.

Từng thể hiện tình bạn thân thiết với Sulli trên show thực tế, giờ đây IU lại vô cớ bị ném đá vì lý do không tưởng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mới đây khi truyền thông bắt đầu đăng tải thông tin qua đời của cựu thành viên f(x), trên SNS đã xuất hiện những bình luận tiêu cực vô cớ hướng tới IU chỉ vì cách cái chết của Sulli vài ngày, IU vừa nhá hàng teaser cho sản phẩm mới là mini album thứ 5 có tên "Love, Poem".

Từng thể hiện tình bạn thân thiết với Sulli trên show thực tế, giờ đây IU lại vô cớ bị ném đá vì lý do không tưởng - Ảnh 5.

"Người em thân thiết của cô vừa tự sát, vậy mà cô vẫn ra album mới được ư... Ghê thật"

Ngay lập tức đã có nhiều fan lập tức đứng ra bảo vệ IU:

- "Cái đứa viết bình luận kia, có phải người nữa không vậy?".

- "IU cố lên!".

- "Sẽ cổ vũ IU, hãy kiện những người bình luận độc hại".

- "Quá đáng lắm rồi, IU mạnh mẽ lên...".

- "Thương IU quá, cô ấy đã chứng kiến sự ra đi của hai người bạn".

Chưa hết sốc vì nhận tin dữ, IU chắc hẳn sẽ rất đau buồn trước những bình luận tiêu cực trong thời điểm hiện tại. Mong rằng nữ ca sĩ sẽ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau khi mất đi người bạn thân thiết Sulli.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm