Nữ người mẫu sốc đến phát ngất ngay trên sóng truyền hình vì bị cắt phăng... 30 cm tóc

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 15/10/2019

Một chương trình trang điểm của Thổ Nhĩ Kỳ đã bất ngờ gây sốt sau khi một nữ người mẫu ngất xỉu vì bị nhà tạo mẫu tóc cắt phăng mái tóc dài bồng bềnh.

Chương trình "Kuaförüm Sensin" (tạm dịch là "Bạn là thợ làm tóc của tôi") là một cuộc thi thực tế trong đó các chuyên viên trang điểm và chuyên gia tóc sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng lớn.

Trong tập đặc biệt này, thợ làm tóc Bilal Ağın muốn cắt tóc người mẫu của mình để hỗ trợ cho dự án "Let My Hair Be Your Hair", đây là sự án đặc biệt dành nhằm dành tặng tóc giả cho những bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, anh ta đã thất bại ngay khi bắt tay vào kế hoạch khi làm người mẫu sốc vì mất 30 cm tóc.

Nữ người mẫu sốc đến phát ngất ngay trên sóng truyền hình vì bị cắt phăng... 30 cm tóc - Ảnh 1.

Thợ làm tóc Bilal thẳng tay cắt một đường trên mái tóc dài của İlayda và nhanh tay cuộn lại lớp tóc trước vẻ mặt đỏ bừng và sững sờ của người mẫu. İlayda kiểm tra tóc và bắt đầu khóc vì không tin vào sự thật trước mắt. 3 vị giám khảo cùng các thí sinh đều bất ngờ trước phản ứng của cô gái, tuy nhiên vì là cuộc thi họ vẫn phải tiếp tục công việc.

Lúc này, İlayda bất ngờ cởi áo choàng để thể hiện sự phản đối và đi một mạch ra cửa, trong khi thợ tóc Bilal thì nhếch mép cười. Cô mẫu trẻ do bị chấn động tâm lý khi mất đi mái tóc dài mà không được báo trước đã ngất đi ngay trên trường quay. May thay, một MC đã kịp đỡ cô, tránh để đầu đập xuống đất.

Mái tóc dài bị xử gọn chỉ bằng một đường kéo. Và cô gái không hề biết mình bị cắt như vậy

İlayda ôm mặt nức nở vì mọi chuyện đã lỡ

Người mẫu biết mái tóc của cô sẽ được quyên góp cho dự án "Let My Hair Be Your Hair" tặng người xạ trị ung thư, nhưng İlayda không biết rằng sẽ bị cắt đi nhiều đến như vậy.

Cô "bất tỉnh nhân sự" khiến mọi người hoảng hốt

Đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên Twitter, đến nay lượt xem đã lên tới 12 triệu lần. Nhiều ý kiến trái chiều tranh luận khi xem video này. Có bình luận cho rằng: "Mái tóc như sinh mệnh của người phụ nữ vậy. Làm gì thì cũng nên báo trước cho người ta một câu", "Đối với con gái cắt tóc xong còn như đổ bệnh cơ, cắt phăng 30 cm tóc mà không nói gì, như cướp tóc vậy, thật quá quắt". 

Bên cạnh đó thì nhiều người phản biện rằng cô gái đã chấp nhận tham gia thì coi như đã đồng ý cho nhà tạo mẫu được quyết định mái tóc của mình, cô nàng đang cố bi kịch hóa vấn đề, tóc thì vẫn có thể mọc lại được.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm