Will bị gọi thành... Isaac, chơi gian qua mặt Trường Giang

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/10/2019

Anh chàng Will chơi gian bất chấp ngay tập mở màn "Thiên đường ẩm thực" mùa 5.

Trong tập 1 "Thiên đường ẩm thực" mùa 5, khán giả sẽ được chứng kiến màn "tranh đấu" quyết liệt, cũng như những chiêu trò "ăn gian bất chấp" hòng giành lấy quyền bước vào "đại tiệc" của hai đội chơi là Misthy - Woosi - Linh Ngọc Đàm và Will - Jun Vũ - Andiez Nam Trương.

Thiên đường ẩm thực: Trailer tập 1

Mở đầu chương trình, Trường Giang hài hước giới thiệu bộ ba hot Youtuber Misthy - Woosi - Linh Ngọc Đàm là "ba người mẫu đến từ công ty người mẫu Lãng Quên", còn với đội của Andiez Nam Trương - Jun Vũ - Will, danh hài xứ Quảng lại giới thiệu là "thần đồng về xiếc múa lửa". Dù đã lần lượt giới thiệu đúng tên Misthy, Woosi, Linh Ngọc Đàm, Andiez Nam Trương, Jun Vũ, đến khi Will xuất hiện, Trường Giang lại giới thiệu nam ca sĩ một cách đầy "cắc cớ": "Bên kia là Isaac hả?". Dù vậy, cựu thành viên của 365Daband cũng không chịu kém cạnh khi đáp trả: "Sao anh Trấn Thành?" khiến Trường Giang phải vội sửa sai: "Anh quên, Will!".

Will bị gọi thành... Isaac, chơi gian qua mặt Trường Giang - Ảnh 2.

Trường Giang

Will bị gọi thành... Isaac, chơi gian qua mặt Trường Giang - Ảnh 3.

Will

Để giành được quyền bước vào "đại tiệc", tránh nguy cơ chỉ được "nhìn miệng" đầy đau khổ, hai đội chơi sẽ phải vượt qua các trò chơi do "Ông hoàng Hạnh phúc" đưa ra. Cũng vì thế, khán giả đã được dịp chứng kiến màn "tranh đấu" quyết liệt giữa 2 đội chơi, cũng như những chiêu trò "ăn gian bất chấp" hòng giành lấy thắng lợi của họ. Ngay từ vòng 1, khi đội Misthy, Woosi và Linh Ngọc Đàm đang thực hiện thử thách vừa đếm đậu vừa đoán từ, Will đã liên tục nói xen vào với mục đích làm Misthy xao lãng, không nhớ được chính xác số hạt đậu đã đếm.

Hay ở vòng 2, trong thử thách "Đua ếch" bằng cách dùng hơi từ bong bóng thổi ếch giấy vượt chướng ngại vật, Will một lần nữa đã "chơi ăn gian" khi dùng tay dời chú ếch của mình ra khỏi vật cản. Hành động nhanh gọn của anh chàng đã qua mắt được Trường Giang và giành về thắng lợi cho đội mình.

Will bị gọi thành... Isaac, chơi gian qua mặt Trường Giang - Ảnh 4.

Will chơi gian

Tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 20h25, thứ Sáu ngày 18/10/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14