Tâm lý như JustaTee – Phương Ly, tung MV mới giúp fans giải toả căng thẳng trước giờ G

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/07/2019

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng sau khi thi cử, đừng lo lắng! Chiếc video thả thính cực mạnh của JustaTee và Phương Ly sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều để cùng các đồng môn chờ đợi những điểm số "thiện lành" nhé.

Cặp đôi vàng trong làng tạo hit - JustaTee và Phương Ly đã có màn tái xuất trên đường đua Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc mới toanh - "Theo Anh Không?". Cơ mà chẳng biết vô tình hay cố ý lại lên sóng ngay lúc 'nước sôi lửa bỏng' điểm thi đại học sắp được công bố. Thôi thì xem MV cái đã, điểm số gì tầm này nữa, xem ngay tại đây.

Bộ đôi JustaTee và Phương Ly xuất hiện trong MV mới với hình ảnh "tươi không cần tưới". Như này thì lo gì nữa, thôi theo anh luôn!

Ngay từ tựa bài hát là đã thấy cả một cục thính siêu to khổng lồ từ chính anh Ô Long cực phẩm Long-Tee. Đã đẹp trai lại còn khéo "mời gọi" thế kia thì các em chỉ có "rụng tim pằng pằng"

Ấy thế mà vẫn bị ăn tát sấp mặt vì dám cưa "Chanh Chúa" Phương Ly à! Em xinh nhưng không có dễ dãi đâu, anh hiểu hông?

Ly "Chanh Chúa" cứ phải ra cái vẻ siêu chảnh làm gì, chỉ cần anh Long-Tee đã "ngon" trai lại còn tung chiêu nhẹ bay ra thì lập tức gật đầu theo ngay.

Không chỉ khiến khán giả "phát cuồng" với những câu hát thả thính đắt giá, "Theo Anh Không?" còn có giai điệu và vũ đạo siêu cấp gây nghiện

Trong MV còn có sự xuất hiện vừa lạ vừa quen của một điệu nhảy gắn liền với thanh xuân của rất nhiều người: Lưỡng Long nhất thể - Songoku tiêu diệt ác nhân. Vũ điệu siêu kute này hứa hẹn trở thành hot trend để cộng đồng mạng cùng lắc lư theo điệu nhạc và sáng tạo nên những bản cover độc đáo.

Bấy nhiêu đã đủ để các người anh em vơi đi phần nào áp lực điểm số chưa? Chẳng trách mà các fans cứ phải nhấn nút replay mỏi tay vì Ly "Chanh Chúa" và "Long đẹp trai" JustaTee thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm