Tâm lý như học sinh của Thầy giáo Ba, ngày 20/11 tặng cho thầy cột mốc 1 triệu lượt đăng ký YouTube

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 20/11/2019

Ngay trong ngày đặc biệt của các thầy cô giáo, "thầy giáo quốc dân - Ba Rọi Béo" cũng đã được các học trò dành tặng món quà đặc biệt khi kênh YouTube chính thức cán mốc 1 triệu người đăng ký. Thầy Giáo Ba quả thật may mắn khi có được những học trò có tâm đến vậy!

Là một trong những streamer đình đám của LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại, Thầy Giáo Ba nổi lên bởi những giáo án xịn sò mỗi lần lên sóng. Những giáo án được xem là kinh điển gồm Susan 0175, TF 0156, Trung mèo nhà 0142 hay Irelia 1100 là đủ để nói lên sự tâm huyết của thầy giáo này đối với nền LMHT nước nhà.

Tâm lý như học sinh của Thầy giáo Ba, ngày 20/11 tặng cho thầy cột mốc 1 triệu lượt đăng ký YouTube - Ảnh 1.

Những giáo án đã đi vào lòng người của Thầy Giáo Ba.

Ngoài những giờ lên lớp dạy giáo án về LMHT, Thầy Giáo Ba còn có nghề tay trái là reaction các clip rất duyên dáng. Cũng nhờ tài năng này mà Thầy Giáo Ba đã được Ngọc Trinh để ý khiến từng có nhiều đồn đoán rằng người thầy này sẽ sớm vào showbiz.

Tâm lý như học sinh của Thầy giáo Ba, ngày 20/11 tặng cho thầy cột mốc 1 triệu lượt đăng ký YouTube - Ảnh 2.

Ngoài dạy giáo án, Thầy Ba còn có nghề tay trái là reaction.

Mỗi lần lên lớp, Thầy Giáo Ba luôn thu hút hàng chục nghìn học sinh theo dõi và học hỏi những giáo án của mình. Có thể xem đây là lớp học online lớn bậc nhất của Việt Nam. Với lượng học sinh đông đảo nhưng vậy nên các học trò cùng vô cùng tâm lý khi dành tặng người thầy của mình một điều đặc biệt nhân ngày 20/11.

Kênh YouTube của Thầy Giáo Ba đã đạt một cột mốc đáng nhớ khi đạt 1 triệu người đăng ký. Đây là thành quả xứng đáng với tài năng và tâm huyết mà "người thầy quốc dân" đã bỏ ra. Đó còn là sự tâm lý đến từ những cô cậu học sinh có tâm của Thầy Ba nữa.

Tâm lý như học sinh của Thầy giáo Ba, ngày 20/11 tặng cho thầy cột mốc 1 triệu lượt đăng ký YouTube - Ảnh 3.

Chính thức kênh Ba Rọi Béo đạt cột mốc 1 triệu người đăng ký.

Vậy là sắp tới, Thầy Giáo Ba sắp nhận về nút Vàng của YouTube, chúc mừng thầy và các học sinh của lớp học SBTC. Mong rằng Thầy Ba sẽ giữ vững phong độ này để tiếp tục cho ra nhiều giáo án mãn nhãn hơn nữa.

Tâm lý như học sinh của Thầy giáo Ba, ngày 20/11 tặng cho thầy cột mốc 1 triệu lượt đăng ký YouTube - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm