Tạm biệt thần thái "fangirl" sang chảnh, Park Min Young đi làm gái quê giản dị điên đầu vì tình tay tư?

CHIMMY, Theo Helino 12:48 16/01/2020

Chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ, Park Min Young khiến người hâm mộ vô cùng ngóng chờ I'll Go To You When The Weather Is Nice của jTBC.

Tiếp tục tung hoành với phim truyền hình "tràn bờ đê" trai đẹp ngay đầu năm mới, I'll Go To You When The Weather Is Nice sẽ là dự án mở đầu thập kỉ cho "chị đẹp" vạn người mê Park Min Young. Xa rời hình ảnh "xịn mịn" thường thấy với những bộ cánh công sở lịch thiệp, Park Min Young đã chọn cho mình một hình tượng giản dị hơn trong dự án mới nhất - "gái quê" giản dị xa rời thành phố bận rộn Seoul để tìm kiếm sự bình yên.

Tạm biệt thần thái fangirl sang chảnh, Park Min Young đi làm gái quê giản dị điên đầu vì tình tay tư? - Ảnh 1.

Xa rời hình tượng thanh lịch, tươm tất thường thấy ở hai dự án gần nhất, Park Min Young xuất hiện khác lạ với tạo hình ấm áp, giản dị trong I'll Go To You When The Weather Is Nice.

Tạm biệt thần thái fangirl sang chảnh, Park Min Young đi làm gái quê giản dị điên đầu vì tình tay tư? - Ảnh 2.

Với tông màu trong hai hình ảnh nhá hàng mới nhất, liệu I'll Go To You When The Weather Is Nice có mang nét buồn hiếm hoi trong các vai diễn của Park Min Young?

Được sản xuất dựa trên một bộ tiểu thuyết cùng tên, I'll Go To You When The Weather Is Nice xoay quanh cô nàng Mok Hae Won (Park Min Young), một người con gái đã quá mệt mỏi với cuộc sống thành thị bận rộn mà dọn về sinh sống tại một ngôi làng nhỏ. Sau khi sánh đôi với bạn diễn hơn tuổi hiếm hoi trong Her Private Life (Bí Mật Nàng Fangirl) Kim Jae Wook, Park Min Young sẽ quay trở lại với sự nghiệp "trai trẻ" khi cùng Seo Kang Joon viết nên cậu chuyện tình thôn quê dịp đầu năm 2020. Bên cạnh đó, Park Min Young sẽ còn vướng tình tay ba với hai trai đẹp Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường) khiến khán giả vô cùng mong đợi vào màn hợp sức lần này.

Tạm biệt thần thái fangirl sang chảnh, Park Min Young đi làm gái quê giản dị điên đầu vì tình tay tư? - Ảnh 3.

Lại thêm một dự án bùng nổ visual, I'll Go To You When The Weather Is Nice là một dự án "phải xem" trong năm 2020.

Và gặp lại hai chàng nam thần siêu hot của Extraordinary You.

Ngay khi vừa nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, đội ngũ sản xuất đã chia sẻ về điều đáng mong đợi đối với Park Min Young trong lần trở lại này. "Khán giả sẽ được chứng kiến những cảm xúc sâu lắng trong cách diễn của Park Min Young, một hình ảnh hoàn toàn khác của cô ấy khi vào vai Hae Won trong dự án lần này".

Tạm biệt thần thái fangirl sang chảnh, Park Min Young đi làm gái quê giản dị điên đầu vì tình tay tư? - Ảnh 5.

Dàn cast chính trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của I'll Go To You When The Weather Is Nice.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem I'll Go To You When The Weather Is Nice không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

I'll Go To You When The Weather Is Nice dự kiến lên sóng vào tháng 2/2020 trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm