Tạm biệt kính cận cùng Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/07/2019

Bạn có tật khúc xạ và muốn phẫu thuật Lasik từ lâu nhưng vẫn còn e ngại về vấn đề chi phí? Bạn đã tiết kiệm tiền từ lâu nhưng chưa đủ để thực hiện mong muốn? Chương trình LASIK’S SUMMER 2019 - ưu đãi giảm giá cho phẫu thuật Lasik sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện, tạm biệt kính cận tự do làm điều mình thích.

Từ nay đến hết 31/8, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai chương trình LASIK’S SUMMER 2019, áp dụng giảm giá cho các dịch vụ điều trị tật khúc xạ với chi phí chỉ từ 16,5 triệu đồng. Các phương pháp điều trị bao gồm Lasik Eximer, FemtoLasik và Relex Smile đều được giảm với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra khi đăng ký phẫu thuật tại bệnh viện, các bạn còn được nhận gói quà tặng đi kèm trị giá gần 5 triệu đồng bao gồm: Miễn phí khám và tái khám trong 1 năm, miễn phí kính bảo vệ và thuốc sau phẫu thuật, tặng voucher khám miễn phí, nón bảo hiểm thời trang.

Tạm biệt kính cận cùng Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh 1.

Tật khúc xạ như cận, loạn thị luôn đem đến rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay y học kỹ thuật đã phát triển rất nhiều, các phương pháp phẫu thuật khúc xạ tiên tiến đã phổ biến hơn, dễ dàng được tiếp cận, giúp các bạn trẻ chia tay nhẹ nhàng với những cặp mắt kính vướng víu, hay những đôi mắt kính áp tròng đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật chăm sóc.

Bác sĩ Bảo Quỳnh, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn, chia sẻ: "Hiện nay với tình trạng tật khúc xạ chiếm đến hơn 80% giới trẻ học đường, và chi phí điều trị không hề thấp, thì đây là cơ hội cực hấp dẫn cho các bạn trẻ ngay trong mùa hè năm nay. Đặc biệt là Relex Smile giảm còn 51,8 triệu đồng, là mức chi phí tốt nhất từ trước đến nay. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị tật khúc xạ, không đau, xâm lấn ít nhất và điều trị tốt nhất thị lực sau phẫu thuật".

Tạm biệt kính cận cùng Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, Bệnh viện chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, tiên tiến nhất trên thế giới như: hệ thống máy Carl Zeiss VisuMax, hệ thống Constellation, MEL 90, máy OCT Zeiss Cirrus HD OCT5000… mang đến kết quả chuẩn xác, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

Tạm biệt kính cận cùng Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh 3.

Đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, cùng với cơ sở vật chất khang trang, quy trình hiện đại, chính xác, chuẩn y khoa, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn hướng đến sẽ là địa điểm hàng đầu khám và điều trị chuyên sâu về nhãn khoa, phục vụ tối đa nhu cầu của người dân tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chào đón Hè sang - Rộn ràng ưu đãi: Từ ngày 1/7 - 31/8/2019, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai chương trình: "LASIK'S SUMMER 2019" với ưu đãi hấp dẫn cho phẫu thuật khúc xạ các phương pháp:

- Lasik Eximer giá chỉ còn 16,5 triệu đồng/2 mắt

- FemtoLasik giá chỉ còn 31,5 triệu đồng/2 mắt

- Relex SMILE giá chỉ còn 51,8 triệu đồng/2 mắt

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn – 27 Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03, TP.HCM

- Hotline: 0919.209.039 hoặc 028.3935.0999

- Website: www.matquoctehoanmy.com

- Facebook: http://www.facebook.com/matquoctehoanmy/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm