Tài tử "Vệ binh dải ngân hà" Chris Pratt bất ngờ chia tay vợ sau 8 năm kết hôn

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 07/08/2017

Tài tử nổi tiếng Chris Pratt vừa bất ngờ thông báo tin vợ chồng họ đã chia tay trên mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân, Chris Pratt vừa đưa ra thông báo, anh và nữ diễn viên Anna Faris hiện đã chia tay. Tài tử phim "Vệ binh dải ngân hà" (Guardians of the Galaxy) chia sẻ: "Anna và tôi rất đau buồn phải thông báo rằng chúng tôi đang ly thân về mặt pháp lý. Chúng tôi đã cố gắng suốt thời gian rất dài và chúng tôi thật sự thất vọng.

Chúng tôi yêu thương con trai mình rất nhiều, và vì con, chúng tôi muốn giữ chuyện này riêng tư nhất có thể. Chúng tôi vẫn dành sự yêu mến cho nhau, sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian bên nhau và giữ mãi sự tôn trọng sâu sắc nhất".

Tài tử Vệ binh dải ngân hà Chris Pratt bất ngờ chia tay vợ sau 8 năm kết hôn - Ảnh 1.

Chris Pratt và Anna Faris đã chia tay

Anna cũng chia sẻ một thông báo tương tự trên trang cá nhân của cô. Cặp đôi gặp gỡ vào năm 2007 tại trường quay bộ phim "Take Me Home Tonight", khi Anna vẫn đang kết hôn với diễn viên Ben Indra.

Năm 2008, Anna và Chris nhanh chóng đến với nhau, rồi đính hôn. Đám cưới của họ tổ chức ở Bali vào hôm 9/7/2009.

Họ có một con trai chung với nhau, tên là Jack. Cậu bé sinh sớm 9 tuần và phải ở 1 tháng trong khu chăm sóc đặc biệt.

Lần cuối cùng Chris Pratt nhắc đến vợ là vào tháng 5, khi anh bày tỏ tình cảm với cô vào Ngày Của Mẹ: "Một nụ hôn và cái ôm nồng thắm nhân Ngày Của Mẹ dành cho người vợ yêu dấu của anh @annafaris cũng như con trai của chúng ta. Anh nhớ cả hai mẹ con. Anh yêu cả nhà".

Tài tử Vệ binh dải ngân hà Chris Pratt bất ngờ chia tay vợ sau 8 năm kết hôn - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Chris Pratt trong hình ảnh chụp vào tháng 4

Tháng 12 năm ngoái, Anna từng thừa nhận rằng, tâm lý cô bị ảnh hưởng bởi những tin đồn chồng ngoại tình: "Nó khiến tôi cảm thấy vô cùng bất an. Chris và tôi đã bàn nhiều về vấn đề này. Chúng tôi gặp khó khăn khi là một cặp đôi của công chúng".

Nữ diễn viên bày tỏ, mối quan hệ của họ đã bị thử thách bởi những tin đồn từ báo lá cải. Điều đó khiến cho cuộc hôn nhân của họ trở nên căng thẳng. Anna đã cố phớt lờ tin đồn, nhưng cô cảm thấy đau buồn vì không nghĩ mình là người có thể bị ảnh hưởng bởi những tờ báo lá cải.

Cô nói: "Tôi tự hào về mối quan hệ tuyệt vời với Chris, nhưng trong thế giới hỗn độn này, khi anh ấy đi xa đóng phim, còn tôi ở lại LA nuôi con, tất nhiên tôi cảm thấy dễ bị tổn thương, như bất cứ người bình thường nào khác".

Tài tử Vệ binh dải ngân hà Chris Pratt bất ngờ chia tay vợ sau 8 năm kết hôn - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm