Chris Pratt cảm thấy hạnh phúc vì đã mất cơ hội trở thành Superman

Hiếu Mỡ, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 03/05/2017

Ngôi sao của "Guardians of The Galaxy" từng vụt mất cơ hội trở thành Superman vào năm 2006 nhưng tới bây giờ thì Chris Pratt lại cảm thấy rất hạnh phúc vì điều này.

Quay ngược về thời điểm năm 2006, nếu được hỏi bạn muốn đóng vai Superman hay Star-Lord trong một bộ phim siêu anh hùng thì chắc chắn mọi người đều sẽ chọn Superman và thậm chí còn không hề biết Star-Lord là ai. Christ Pratt đã nhận lời đóng Star-Lord trong Guardians of The Galaxy và đây là một trong những vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của anh từ trước đến nay, tuy nhiên ít ai biết rằng anh từng chuẩn bị cho vai Superman trong tác phẩm Superman Returns của Bryan và anh rất hạnh phúc vì đã mất cơ hội này.

Chris Pratt cảm thấy hạnh phúc vì đã mất cơ hội trở thành Superman - Ảnh 1.

Chris Pratt đã xém trở thành Superman trong Superman Returns

Trong chương trình The Late Show With Stephen Colbert vừa qua, Christ Pratt chia sẻ về ước muốn tham gia vào vai chính trong Superman Returns nhưng giám đốc casting của phim đã không đồng ý. Và đối với anh, đó chính là cột mốc quan trọng mang anh đến với vai diễn Star-Lord sau này:

"Mọi thứ đều chứng minh rằng đây là một kế hoạch thiêng liêng đã được chuẩn bị trước. Cho nên nếu mọi thứ hiện tại không tốt đẹp, chỉ cần tin tưởng rằng nó có thể xảy ra trong tương lai. Từ "không" bạn nhận được lúc này có thể mang ý nghĩa cực kỳ to lớn cho thành ở tương lai. Bạn có hiểu điều tôi muốn nói không? Tôi hạnh phúc vì đã không trở thành Superman"

Chris Pratt cảm thấy hạnh phúc vì đã mất cơ hội trở thành Superman - Ảnh 2.

Sự nghiệp của Brandon Routh đã trượt dốc không phanh sau Superman Returns

Trở thành Superman trong một bộ phim điện ảnh dường như là ước mơ của rất nhiều người, một vai diễn có thể giúp bạn xây dựng cả sự nghiệp trong thế giới của Hollywood. Tuy nhiên, dù cho nam diễn viên Brandon Routh đã có màn trình diễn không quá tệ trong Superman Returns nhưng bộ phim đã khép lại trong tiếc nuối với chỉ một phần duy nhất thay vì một loạt phim như dự tính ban đầu của nhà sản xuất.

Nguyên nhân chính đến từ việc doanh thu của phim chỉ vỏn vẹn 391 triệu USD, quá thấp so với kinh phí 270 triệu USD và hơn nữa lại là đối với một thương hiệu lớn như Superman. Sự nghiệp của Brandon sau này cũng không có nhiều tiến triển, không một vai diễn lớn nào đến với anh và Brandon chìm vào im lặng như chính Superman Returns.

Chris Pratt cảm thấy hạnh phúc vì đã mất cơ hội trở thành Superman - Ảnh 3.

Với Chris Pratt, thất bại năm xưa đã trở thành động lực giúp anh trở thành Star-Lord sau này

Christ Pratt rõ ràng đã né được một viên đạn chí mạng và chính thất bại này đã giúp cho anh tìm đến nhiều vai diễn khác như Andy trong Parks and Recreation để rồi trở thành bước đệm giúp anh trở thành Star Lord kèm theo sau đó là Owen Grady trong Jurassic World, anh hiện đang trở thành một trong những nam diễn viên thành công nhất tại Hollywood.

Chris Pratt hiện đang tái ngộ khán giả trong Guardians of The Galaxy Vol. 2 và sắp tới sẽ là Avengers: Infinity War, Avengers 4 và Jurassic World 2.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm