Tài tử "Train to Busan" hack tuổi quá đỉnh chỉ nhờ tóc mái, nhưng ảnh camera thường mới gây choáng

Linoban, Theo Helino 15:55 21/06/2019

Bất ngờ hạ tóc mái xuống, tài tử “Train to Busan” Gong Yoo khiến cư dân mạng trầm trồ với gương mặt “hack tuổi” cực đỉnh.

"Ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn" Gong Yoo luôn biết cách khiến trái tim fan nữ thổn thức nhờ nét hào hoa, phong độ trứ danh. Bên cạnh đó, gương mặt trẻ hơn nhiều so với tuổi thật cũng là điểm thu hút của nam tài tử với người hâm mộ. Điều này một lần nữa được kiểm chứng khi Gong Yoo tham dự một sự kiện của nhà mốt Louis Vuitton tại Paris gần đây. Khác hẳn với mái tóc bổ luống lãng tử quen thuộc, lần này nam thần U40 đã hạ tóc mái xuống khiến gương mặt thêm phần trẻ trung.

Tuy nhiên, thứ khiến người hâm mộ xiêu lòng không phải những bức ảnh lung linh, tạo dáng diễn sâu của nam tài tử mà là loạt hình cực đỉnh được fan chụp vội bằng cam thường. Các hình ảnh chụp cận mặt đã khắc hoạ được những đường nét hoàn hảo trên gương mặt nam diễn viên nổi tiếng, đặc biệt là sống mũi cao vút và thẳng tắp chẳng khác gì tượng tạc.

Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 1.
Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 2.

Chụp bằng cam thường của fan cũng không khiến Gong Yoo bớt điển trai được

Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 3.

Thần thái của "yêu tinh Goblin" vẫn ngời ngời như ngày nào

Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

Fan đang tích cực "khuyến khích" Gong Yoo hạ tóc mái xuống nhiều hơn vì nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ này

Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 5.

Góc nghiêng thần thánh cũng khiến fan siêu lòng

Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 6.

Chị em lại được dịp đổ rầm rầm trước tạo hình mới của nam tài tử

Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 7.
Tài tử Train to Busan Gong Yoo gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, sống mũi cao như tượng tạc là tâm điểm chú ý - Ảnh 8.

Ngắm lại mái tóc bổ luống đặc trưng một thời của Gong Yoo

Nguồn: Twitter

Bình luận

  • Đọc thêm