Tài tử Hotel Del Luna bị điều tra vì lọt vào đường dây trốn nghĩa vụ quân sự quy mô lớn tại Hàn Quốc

Duong Nam + Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:57 01/02/2023

Người hâm mộ của nam diễn viên Hotel Del Luna rất thất vọng khi đón nhận thông tin này.

Vào hôm 31/1, Naver đưa tin Cục Quản lý nhân lực quân đội Hàn Quốc tiến hành điều tra quy mô lớn về những sai phạm liên quan tới vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự của các nghệ sĩ cùng vận động viên. Và nam diễn viên Hotel Del Luna - Song Duk Ho là cái tên mới nhất bị ''sờ gáy''.

Công ty quản lý Bistus Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc, cho biết nam diễn viên tìm kiếm cách hoãn nhập ngũ trên mạng từ hè năm ngoái. Sau khi được 1 blogger tư vấn, Song Duk Ho đã làm theo và nhận được kết quả sức khỏe loại 4, được sắp xếp làm nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì tại ngũ. Công ty cũng đưa ra lời xin lỗi sâu sắc và chân thành đến khán giả.

Tài tử Hotel Del Luna bị điều tra vì lọt vào đường dây trốn nghĩa vụ quân sự quy mô lớn tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Song Duk Ho hiện đang tiếp nhận điều tra từ cơ quan chức năng vì hành vi trốn nghĩa vụ quân sự

Song Duk Ho sinh năm 1993, chính thức ra mắt với tác phẩm điện ảnh Burning hồi năm 2018. Từ đó đến nay, anh liên tục để lại dấu ấn trong các tác phẩm như Hotel del Luna, Hospital Playlist, Taxi Driver, D.P, Juvenile Justice, Cheer Up,…

Trước đó, vào hôm 12/1, Sports DongA đưa tin về 1 đường dây môi giới trốn nghĩa vụ quân sự bị cảnh sát Hàn Quốc triệt phá, gây chấn động dư luận. Nhóm môi giới này lợi dụng lỗ hổng khám sức khỏe để có được kết quả sức khỏe hạng 4, giúp người nổi tiếng, con nhà giàu có thể nhập ngũ theo diện nhân viên phục vụ cộng đồng. Trước Song Duk Ho, Ravi (VIXX) cũng bị tình nghi dính líu đến đường dây môi giới trốn nghĩa vụ quân sự nói trên.

Tài tử Hotel Del Luna bị điều tra vì lọt vào đường dây trốn nghĩa vụ quân sự quy mô lớn tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Thành viên VIXX Ravi bị tình nghi dính líu đến đường dây trốn nghĩa vụ quân sự

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày