Jin (BTS) nhập ngũ, nhắc nhở người hâm mộ không tới trại huấn luyện quân sự

Hà Linh, Theo VTV News 19:13 25/11/2022

Jin cho biết anh đã mong muốn được giữ bí mật về ngày và địa điểm nhập ngũ nhằm tránh ảnh hưởng tới những người cũng nhập ngũ cùng ngày đó.

Ngay sau khi các thông tin về thời gian và địa điểm nhập ngũ của Jin (BTS) được đăng tải, nam thần tượng đã lên tiếng gửi lời nhắn nhủ tới những người hâm mộ. Theo đó, "anh cả" của BTS hi vọng những người hâm mộ sẽ không tới trại huấn luyện quân sự để tránh làm phiền tới những người xung quanh.

"Tôi chưa bao giờ có ý định sẽ công khai những chuyện liên quan tới vấn đề nhập ngũ. Những người hâm mộ thân mến, các bạn không nên tới trại huấn luyện quân sự. Sẽ có rất nhiều những người khác cũng tham gia nhập ngũ và đi cùng người thân của họ, vì vậy mọi thứ sẽ thật hỗn loạn và có thể dẫn tới nguy hiểm nữa", Jin nhắc nhở những người hâm mộ của mình.

Jin (BTS) nhập ngũ, nhắc nhở người hâm mộ không tới trại huấn luyện quân sự - Ảnh 2.

(Ảnh: Bighit Music)

Sau lời nhắn nhủ của Jin, những người hâm mộ cũng tỏ ra thấu hiểu và cũng khuyên nhủ nhau không nên làm phiền tới quá trình nhập ngũ của nam thần tượng cũng như những người khác.

"Tôi cảm thấy thật tồi tệ vì dù các fan không tới, chắc chắn vẫn sẽ có rất nhiều phóng viên có mặt tại địa điểm nhập ngũ của Jin", "Mọi người đừng tới làm phiền trại huấn luyện nhé", "Chắc làm một ngôi sao là chuyện khó khăn lắm đấy", "Jin muốn nhập ngũ trong thầm lặng. Vậy mà có người lại tiết lộ những thông tin này ra ngoài"... - những bình luận của người hâm mộ về chuyện nhập ngũ của thành viên BTS.

Nguồn tin bí mật tiết lộ rằng Jin lên kế hoạch bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 13/12 tới tại một trung tâm đào tạo tân binh ở Yeoncheon, Gyeonggi-do (Hàn Quốc). Đáp lại tin tức này, phía công ty chủ quản Bighit Music mập mờ tuyên bố không thể xác nhận chính xác thông tin này.

Theo Allkpop