Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 04/03/2021

Sinh ra trong gia đình giàu có nức tiếng, bé Richard Nguyễn nhà Hà Tăng khiến nhiều người tò mò về cách tận hưởng cuộc sống trong biệt thự triệu đô.

Có mẹ là "ngọc nữ" khó thay thế trong showbiz Việt, bố là doanh nhân giàu có nức tiếng Sài thành, 2 nhóc tỳ Richard NguyễnChloe Nguyễn sinh ra đã chạm vạch đích. Dù lớn lên trong hào môn nhưng cậu ấm cô chiêu nhà đại gia Louis Nguyễn lại có cuộc sống bình dị đến bất ngờ.

Đặc biệt, vào ngày 3/3, Hà Tăng còn tiết lộ con trai mê món hạt mít luộc nên tìm cớ xin mẹ mổ mít: "Chàng trai có một không hai của mẹ. Chiều ra vườn đi ngang qua trái mít rủ mẹ: 'Mẹ ơi mình mổ mít đi'. Thích mổ mít chủ yếu là để lượm hạt mít đi luộc". Đây không phải lần đầu quý tử Richard Nguyễn gây bất ngờ vì những thú vui đặc biệt, xem tất tần tật cuộc sống của cậu bé trong hào môn là đủ hiểu tại sao mẹ Hà Tăng gọi là "chàng trai có 1-0-2".

Không phải món ăn sang trọng, con trai cưng nhà Hà Tăng lại say mê món hạt mít luộc

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Vì đam mê món hạt mít luộc mà quý tử nhà Hà Tăng đã nhờ mẹ xẻ trái mít to

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Richard Nguyễn đúng tinh thần "muốn ăn phải lăn vào bếp"

Bên trong biệt thự tiền tỷ, trò vui của Richard là phụ mẹ làm vườn, rửa xe cho gia đình, nấu ăn cùng bà,... "con nhà người ta" là đây rồi!

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 4.

Những ngày nghỉ Tết vừa qua, công chúa và hoàng tử nhà Hà Tăng còn xung phong đi rửa xe cho bố mẹ

Hà Tăng thường xuyên chụp những khoảnh khắc con trai làm vườn: "Đầu bếp Riki đang chuẩn bị bữa tối của anh ấy. Mẹ tự hào về con"
Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 6.

Con trai Hà Tăng còn có sở thích chơi cùng những con vật được mẹ nuôi bên trong biệt thự triệu đô

Mới hơn 5 tuổi nhưng quý tử nhà Hà Tăng đã có thể tự chuẩn bị bữa ăn nhờ sự hướng dẫn của mẹ
Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 8.

Richard còn biết giúp đỡ người lớn, cậu bé trở thành "đệ tử" của bà ngoại mỗi khi nấu ăn

Mới hơn 5 tuổi nhưng Richard Nguyễn đã đam mê đọc sách, vẽ tranh,... Thỉnh thoảng sẽ được bố mẹ cho đi du lịch, khám phá khắp nơi

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 9.

Ngay từ bé, con trai Hà Tăng đã bộc lộ sở thích tìm hiểu và khám phá những quyển sách

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 10.

Cậu bé say mê xem sách bên cạnh cô em gái Chloe Nguyễn

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 11.

Thỉnh thoảng, vợ chồng đại gia Louis Nguyễn sẽ đưa các con đi du lịch để mở rộng tầm mắt

Con trai Hà Tăng còn là cậu bé sống rất tình cảm

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 12.

Con trai Hà Tăng luôn nắm chặt tay mẹ và thường nói những câu tình cảm khiến mẹ bỉm phải xúc động

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 13.

Richard Nguyễn còn ra dáng anh cả khi luôn bên cạnh và chơi đùa cùng em gái nhỏ

Tại sao Hà Tăng gọi quý tử là “chàng trai có 1-0-2 của mẹ”? Xem cuộc sống của cậu bé sau cánh cửa hào môn là đủ hiểu! - Ảnh 14.

Quý tử Hà Tăng dự sẽ là nhóc tỳ đình đám nhất nhì Vbiz trong tương lai cho mà xem!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm