Netizen đào lại clip bắt trọn visual và thần thái phu nhân hào môn của Hà Tăng ở sự kiện: “Ngọc nữ” số 1 Vbiz đích thị là đây!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/03/2021

Sau nhiều năm vắng bóng trong làng giải trí, danh hiệu “ngọc nữ” của Hà Tăng dường như vẫn chưa thể tìm được người thay thế.

Hà Tăng nhiều năm nay đã lui về hậu trường để làm vợ đảm, mẹ hiền trong hào môn. Nhưng sức hút khủng của bà xã đại gia Louis Nguyễn quả là không thể đùa được. Bằng chứng là lâu thật lâu nàng ngọc nữ mới xuất hiện trong sự kiện với vai trò khách mời nhưng nhan sắc và thần thái sẽ là đề tài bàn tán, khen ngợi suốt thời gian dài.

Vào ngày 2/3, dân mạng đào lại clip được quay vào khoảng cuối tháng 11/2020, khi Hà Tăng cùng Louis Nguyễn hiếm hoi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện giải trí để ủng hộ bạn thân Băng Di ra phim mới. Nàng "ngọc nữ" ăn diện giản dị, thần thái vô cùng sang chảnh và bước đi tự tin chuẩn phu nhân nhà triệu đô. Mặc dù clip chưa đầy 1 phút nhưng Hà Tăng đã chứng minh sở hữu nhan sắc khó ai "dìm", kể cả "team qua đường" quay vội cũng không thấy góc chết. 

Clip: Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc thần thái và nhan sắc “đỉnh chóp” của Hà Tăng (Nguồn: TikTok Khánh Nguyễn)

Netizen đào lại clip bắt trọn visual và thần thái phu nhân hào môn của Hà Tăng ở sự kiện: “Ngọc nữ” số 1 Vbiz đích thị là đây! - Ảnh 3.

Hà Tăng bước đi đầy tự tin, không hổ danh là nữ phu nhân hào môn đình đám nhất nhì Vbiz

Netizen đào lại clip bắt trọn visual và thần thái phu nhân hào môn của Hà Tăng ở sự kiện: “Ngọc nữ” số 1 Vbiz đích thị là đây! - Ảnh 4.

Chắc có khối người phải "xỉu up xỉu down" vì nụ cười của mỹ nhân không tuổi Hà Tăng. Khoảnh khắc được ghi lại cách đây vài tháng nhưng hiện vẫn đang sốt trên MXH

Cứ mỗi lần tái xuất sương sương tại sự kiện, bà xã Louis Nguyễn đều gây sốt vì nhan sắc "lão hóa ngược"
Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày