Tài khoản Instagram của Kenshj Phạm không truy cập được sau "cú lừa" gốc mít

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:51 28/06/2020

Hiện tại, không thể tìm thấy tài khoản Instagram của Kenshj Phạm nữa. Lý do là gì đây ta?

Cả tuần nay, hội ham hóng hớt hẳn đứng ngồi không yên với lùm xùm nghỉ chơi của đôi chị em thân thiết Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu. Trong khi 2 nhân vật chính vẫn chưa có động thái chính thức nào thì 12h đêm qua (27/6), Kenshj Phạm - stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn và hiện đang thân thiết với Chi Pu vào cuộc, hẹn sẽ bóc phốt ở dưới gốc mít cho dân mạng nghe.

Kenshj hẹn dân tình ở gốc mít nhưng hoá ra là 1 cú lừa.

Có điều đến phút chót, Kenshj quyết định không làm đúng lời hẹn vì cuộc gọi lúc nửa đêm của Quỳnh Anh Shyn. Chưa rõ cô nàng hứa gì nhưng pha bẻ lái của Kenshj đã khiến dân mạng không hài lòng, họ liền đồng loạt unfollow và thậm chí còn kêu gọi report tài khoản của stylist.

Và đến hôm nay (28/6), người ta đã không thể tìm thấy account của Kenshj Phạm trên Instagram nữa. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ lý do của việc này, là kết của làn sóng report từ cộng đồng mạng hay là Kenshj tự khóa trang cá để tránh bão. 

Tài khoản Instagram của Kenshj Phạm không truy cập được sau cú lừa gốc mít - Ảnh 2.

Không còn tìm thấy account của Kenshj trên Instagram.

Ngoài ra fanpage thương hiệu của Kenshj cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trước đó, với phản ứng tiêu cực quá đà của dân mạng, anh chàng cũng đã phải thay đổi thông tin về công việc kinh doanh trên trang cá nhân để tránh bị ảnh hưởng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm