Tái hiện tuyệt chiêu, võ sĩ MMA khiến đối thủ kém 7 tuổi gãy tay

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 23/10/2017

Ở lần thượng đài thứ 30 trong sự nghiệp MMA, nhà cựu vô địch FCF - Gerald Harris đã khiến đối thủ của mình là Matt McKeon gãy tay vì chiêu quật sở trường.

Bước vào lần thượng đài trong sự kiện XFN 344: Mỹ vs Mexico diễn ra cuối tuần qua tại Tulsa - Oklahoma, Gerard Harris được đánh giá cao hơn hẳn người đàn em Matt McKeon bởi vốn kinh nghiệm dạn dày. 

Sau 11 năm trinh chiến ở đủ các hạng đấu từ giải USA Today, Shark Fights, FCF, TFC cho tới UFC, võ sĩ 37 tuổi có chiều cao 1m80 và cân nặng 77 kg đã trải qua 29 trận đấu với 24 chiến thắng và mới chỉ thua 5 trận.

Tái hiện tuyệt chiêu, võ sĩ MMA khiến đối thủ kém 7 tuổi gãy tay - Ảnh 2.

McKeon trẻ hơn Harris tới 7 tuổi, nhưng gừng càng già càng cay. Trên sàn đấu River Spirit Casino, Harris đã hạ đo ván người đàn em sinh năm 1986 bằng tuyệt chiêu quật người ở cuối hiệp thi đấu thứ 2.

Pha quật quá mạnh khiến cho McKeon gãy gập tay ngay khi bị đập xuống sàn đấu, và một chiến thắng bằng knock-out đã được công nhận cho Huttticane. Còn McKeon lập tức được đưa tới viện.

Tái hiện tuyệt chiêu, võ sĩ MMA khiến đối thủ kém 7 tuổi gãy tay - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Harris hạ đo ván đối thủ bằng tuyệt chiêu quật người theo kiểu WWE. Năm 2016, sau 2 năm "ở ẩn", Harris tái xuất giang hồ bằng việc hạ đo ván Aaron Cobb cũng bằng chính tuyệt chiêu này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày