Taeyeon đăng ảnh sinh nhật sau khi bố mất, nhưng phẫn nộ hơn cả là bình luận "khẩu nghiệp" của netizen Hàn sau đó

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 15/03/2020

Dù bố Taeyeon vừa mới qua đời nhưng netizen vẫn không ngừng mỉa mai nữ ca sĩ chỉ vì bài đăng trấn an fan trên Instagram.

Vào ngày 9/3, cả Kbiz bàng hoàng khi hay tin bố của Taeyeon (SNSD) qua đời vì nhồi máu cơ tim. Điều đáng buồn hơn là đây cũng là ngày sinh nhật của trưởng nhóm SNSD.

Lúc này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho Taeyeon. May mắn là sau đó vài ngày, nữ ca sĩ đã đăng ảnh cùng bánh sinh nhật để trấn an fan. Tuy nhiên, hình ảnh này bỗng chốc trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen Hàn chỉ sau 1 ngày. Chỉ vì bài đăng này, nữ idol bị Knet chì chiết vô cùng cay độc. Mặc dù sau cái chết của cố nghệ sĩ Sulli, Naver đóng toàn bộ chức năng bình luận nhưng những màn "khẩu nghiệp" của cư dân mạng xứ kim chi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Taeyeon đăng ảnh sinh nhật sau khi bố mất, nhưng phẫn nộ hơn cả là bình luận khẩu nghiệp của netizen Hàn sau đó - Ảnh 2.

Ngày 9/3, thông tin bố của Taeyeon qua đời vì nhồi máu cơ tim khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, lo lắng cho nữ ca sĩ

Taeyeon đăng ảnh sinh nhật sau khi bố mất, nhưng phẫn nộ hơn cả là bình luận khẩu nghiệp của netizen Hàn sau đó - Ảnh 3.
Taeyeon đăng ảnh sinh nhật sau khi bố mất, nhưng phẫn nộ hơn cả là bình luận khẩu nghiệp của netizen Hàn sau đó - Ảnh 4.

Sau đó vài ngày nữ ca sĩ đã đăng ảnh chụp cùng bánh sinh nhật để trấn an người hâm mộ

Taeyeon đăng ảnh sinh nhật sau khi bố mất, nhưng phẫn nộ hơn cả là bình luận khẩu nghiệp của netizen Hàn sau đó - Ảnh 5.

Hành động này của Taeyeon bị Knet "ném đá" không tiếc lời

Một số bình luận của netizen:

[+3,426, -1,465] Chưa đến một tuần kể từ khi bố qua đời và cô ta đã xuất hiện trên Instagram? Điều này thật khó hiểu.

[+2,950, -1,430] Người bình thường sẽ không đăng bài như thế này đâu. Cô ấy đúng là không biết suy nghĩ gì cả.

[+1,866, -439] Thật ngạc nhiên khi cô ấy còn có tâm trạng đăng những bức ảnh như thế này khi bố vừa qua đời. Mạng xã hội đúng là không mang đến điều gì tốt đẹp cả, nó chỉ khiến người ta bị nghiện mà thôi.

[+546, -100] Có lẽ việc mất đi bố chẳng ảnh hưởng gì đến cô ấy. Tôi thực sự chẳng thể hiểu nổi những gì cô ấy đang làm.

[+408, -73] Chúng ta không thể hiểu được người nổi tiếng với cách nghĩ thông thường.

Bên cạnh đó, rất nhiều fan quốc tế phẫn nộ vì bình luận cử Knet và đứng lên bênh vực thủ lĩnh SNSD. Đây chính là lúc Taeyeon cần suy nghĩ tích cực nhất và nở nụ cười để tự động viên bản thân cũng như trấn an người hâm mộ sau khi người thân thiết nhất của cô lần lượt ra đi trong 4 năm liên tiếp.

Nguồn: Pann

Taeyeon đăng ảnh sinh nhật sau khi bố mất, nhưng phẫn nộ hơn cả là bình luận khẩu nghiệp của netizen Hàn sau đó - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14