Taeyang hợp tác với thành viên BTS

Linh An, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:53 09/12/2022

Thông tin Taeyang hợp tác với 1 thành viên trong BTS đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Sáng ngày 9/12, truyền thông Hàn bỗng rầm rộ thông tin Taeyang sẽ hợp tác với Jimin (BTS) trong album solo mới của nam nghệ sĩ. Cụ thể, theo tin tức độc quyền từ jTBC News, thành viên BTS sẽ góp giọng trong album solo của Taeyang dự kiến được phát hành vào tháng 1/2023. Thông tin này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý, bàn tán sôi nổi của đông đảo fan Kpop.

Taeyang hợp tác với thành viên BTS - Ảnh 1.

Thông tin Taeyang và Jimin hợp tác nhanh chóng thu hút sự chú ý

Ngay sau khi tin tức nổ ra, cộng đồng fan của hai nhóm đã có những màn nội chiến trên khắp các trang mạng xã hội. Thậm chí, cộng đồng người hâm mộ của hai nhóm còn xảy ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa, fanwar không hồi kết.

Taeyang hợp tác với thành viên BTS - Ảnh 2.

Mối quan hệ của fan BIGBANG và BTS là không mấy tốt đẹp

Ngoài ra, Taeyang với Jimin cũng không hề có sự tương tác nào với nhau trước đó, khiến thông tin về màn kết hợp càng trở nên bất ngờ. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều lời chúc mừng cũng như mong đợi về màn collab của hai nam thần tượng đình đám, nhất là khi Taeyang đã quá lâu không trở lại đường đua Kpop.

Một số bình luận của netizen:

- Không biết sẽ là màn hợp tác viral hay gây war đây, nhưng collab giữa 2 người vẫn hi vọng sẽ tạo được bùng nổ, Taeyang ở ẩn cũng lâu rồi nên rất mong vào màn comeback này!

- Uầy mê thế, đều thích cả hai, mong sẽ là màn collab bùng nổ, lâu lắm chưa được nghe nhạc Taeyang rồi!

- Khá bất ngờ nhưng vẫn ủng hộ và tôn trọng quyết định của Jimin. Fan tranh cãi thế nào cũng không liên quan đến mối quan hệ của idol đâu nên idol ai người đó ủng hộ là được.

- Nhạc của YG thì khỏi phải bàn, Taeyang siêu đỉnh mà collab với Jimin nữa, chắc chắn sẽ rất bùng nổ.

Tuy nhiên, chưa kịp hóng và chúc mừng được bao lâu, YG đã đưa ra phản hồi về màn hợp tác này với câu trả lời ngắn gọn: "Chưa có gì được xác nhận". Vẫn như thường lệ, YG không xác nhận hay phủ nhận khiến dân tình được một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác vì lập trường trung lập, không rõ ràng của công ty.

Taeyang hợp tác với thành viên BTS - Ảnh 3.

YG đưa ra lập trường không rõ ràng về màn hợp tác của Taeyang và Jimin

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm