Adam Levine - nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng của Google 2022 lĩnh vực âm nhạc

Hà Linh, Theo VTV 16:17 08/12/2022

Lùm xùm ngoại tình đã "giúp" Adam Levine trở thành nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng của Google trong năm nay.

Đến hẹn lại lên, Google đã công bố các từ khóa tìm kiếm của năm 2022. Những xu hướng này đã tổng kết lại một bức tranh về những sự kiện nổi bật nhất trong năm nay. Về mảng nghệ sĩ ở lĩnh vực âm nhạc, người dẫn đầu chính là Adam Levine - thủ lĩnh của ban nhạc Maroon 5.

Năm nay, Adam Levine được khán giả chú ý không phải nhờ những sản phẩm âm nhạc của mình mà thực chất lại bởi scandal ngoại tình gây rúng động. Cụ thể, vào giữa tháng 9, ngôi sao 43 tuổi bị tố cáo ngoại tình với người mẫu Summer Stroh trong thời gian vợ - siêu mẫu Behati Prinsloo mang thai. Sau đó, Adam Levine cũng thừa nhận hành vi "đi quá giới hạn" của mình, đồng thời anh cũng bị nhiều phụ nữ khác lên tiếng cáo buộc bị anh tán tỉnh trong khoảng thời gian này.

Adam Levine - nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng của Google 2022 lĩnh vực âm nhạc - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Sau Adam Levine, những nghệ sĩ khác cũng dẫn đầu xu hướng trong top 5 là Mary J. Blige, Lil Tjay, Kendrick Lamar và Migos.

Ở mảng dành cho diễn viên, Johnny Depp và Amber Heard đều lọt top 5 của Google năm 2022. Nguyên nhân là do cả hai vướng vào vụ kiện phỉ báng lùm xùm nhất Hollywood. Cho tới thời điểm hiện tại, Amber Heard đã chính thức đệ đơn kháng cáo, đồng nghĩa với việc trận chiến này vẫn chưa kết thúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm