Taeyang (BIGBANG) chia sẻ màn kết hợp giữa với Jimin (BTS) là ý tưởng của Teddy, tự tin khẳng định: "Huyền thoại cạnh huyền thoại!"

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hoá 08:00 14/01/2023

Taeyang (BIGBANG) chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị sau màn kết hợp không tưởng với thành viên BTS Jimin.

Jimin (BTS) từ anh chàng fanboy nổi tiếng của Taeyang cuối cùng cũng "đu idol" thành công khi kết hợp cùng main vocal BIGBANG trong ca khúc mới VIBE. MV VIBE ra mắt như một "cột mốc lịch sử" của fandom 2 nhà BTS - BIGBANG vốn như kỳ phùng địch thủ. Nói về cơ duyên hợp tác với Jimin, Taeyang trước thềm ra mắt MV VIBE đã có một số tiết lộ thú vị.

Taeyang (BIGBANG) chia sẻ màn kết hợp giữa với Jimin (BTS) là ý tưởng của Teddy, tự tin khẳng định: Huyền thoại cạnh huyền thoại! - Ảnh 1.

Taeyang và Jimin trong ảnh selfie cùng nhau mới nhất

Theo Taeyang, ý tưởng mời Jimin hợp tác đến từ Teddy trong một buổi làm việc tại The Black Label. Đó là thời điểm 2 năm trước, khi mà BTS vẫn chưa có hoạt động solo của các thành viên. Taeyang sau khi xuất ngũ đã sáng tác không ngừng nghỉ, với VIBE, Teddy đã đề nghị nên mời Jimin của BTS góp giọng.

"Hai năm trước các thành viên BTS vẫn chưa có nhiều hoạt động solo. Sau khi xuất ngũ, tôi đã liên tục sáng tác các bài hát mới. Teddy đi ngang qua và nói với tôi: 'Nếu cả em và Jimin cùng xuất hiện trong 1 bài hát thì khán giả sẽ rất thích đấy. Tôi bị sốc trước ý tưởng đó vì tôi chưa bao giờ nghĩ đến cả'".

Taeyang (BIGBANG) chia sẻ màn kết hợp giữa với Jimin (BTS) là ý tưởng của Teddy, tự tin khẳng định: Huyền thoại cạnh huyền thoại! - Ảnh 2.

Teddy là "người se duyên" Taeyang - Jimin

Cũng trong buổi livestream đếm ngược giờ phát hành, Taeyang đọc lên một bình luận của người hâm mộ: "Huyền thoại bên cạnh một huyền thoại" và đáp: "Đúng vậy. Mong mọi người hãy đón nhận ca khúc lần này nhé". Phát ngôn này của Taeyang khiến Army không khỏi phấn khích. Bên cạnh đó, Taeyang không quên khẳng định Jimin đã rất nỗ lực trong sản phẩm lần này.

Taeyang (BIGBANG) chia sẻ màn kết hợp giữa với Jimin (BTS) là ý tưởng của Teddy, tự tin khẳng định: Huyền thoại cạnh huyền thoại! - Ảnh 3.

Taeyang khen hậu bối Jimin hết lời

Taeyang kể thêm về các buổi gặp gỡ với các thành viên BTS bao gồm Jimin. Anh đã dần dần kết bạn và quen biết với nhóm nhạc toàn cầu trong những buổi tiệc, họp mặt riêng tư. Gặp Jimin, Taeyang đã chủ động ngỏ ý hợp tác và Jimin rất hứng thú. Trong buổi nghe thử đầu tiên, thành viên BTS thực sự yêu thích bản nhạc này. Một kỷ niệm thú vị trong buổi hẹn gặp Jimin cũng được Taeyang tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Spotify. "Ông bố 1 con" mời Jimin (BTS) nhưng lại nhầm sang một Jimin khác, tạo nên tình huống dở khóc dở cười:

"Chúng tôi lập group chat rồi hôm đó tôi đến nhà hàng, nhưng ở đó không phải Jimin tôi đã hẹn gặp mà là một Jimin khác. Là một người trùng tên nên hóa ra tôi đã mời nhầm một Jimin khác đến buổi hẹn. Tất cả mọi thứ đã sai sót. Nhưng tôi có thể làm gì đây? Chúng tôi đã có bữa tối rất tuyệt cùng nhau. Sau đó vì không hẹn được nên tôi đã hẹn dùng bữa với Jimin hôm khác. Kể từ đó chúng tôi đã bắt đầu cùng nhau làm nhạc".

VIBE MV - Taeyang ft. Jimin

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày