Tạ Đình Phong nổi giận, chiến tranh lạnh vì em gái "không chồng mà chửa", vô danh vô phận?

Nhã An, Theo Helino 17:57 10/06/2019

Trước đó, khi được hỏi ý kiến về thông tin Tạ Đình Đình bất ngờ sinh con, Tạ Đình Phong không đưa ra được bất cứ câu trả lời nào.

Cách đây không lâu, Tạ Đình Đình - cô em gái của Tạ Đình Phong khiến truyền thông Hoa ngữ bất ngờ khi chia sẻ thông tin cô đã hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng, hơn nữa bé cưng cũng đã tròn 100 ngày tuổi. Không một ai biết về tin đồn hẹn hò hay mang thai của Tạ Đình Đình, bạn trai cũ cũng lên tiếng phủ nhận là cha đứa bé.

Tạ Đình Phong nổi giận, chiến tranh lạnh vì em gái không chồng mà chửa, vô danh vô phận? - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong đưa thêm thông tin, Tạ Đình Phong không hề vui vẻ với thông tin em gái "không chồng đã có con này". Anh vô cùng lo lắng cho Tạ Đình Đình, cho rằng cô không danh không phận không ai bảo chứng. Giữa hai người xảy ra bất đồng quan điểm, chiến tranh lạnh không nhìn mặt nhau nhiều tháng trời.

Tạ Đình Phong nổi giận, chiến tranh lạnh vì em gái không chồng mà chửa, vô danh vô phận? - Ảnh 2.

Thực tế, khi truyền thông liên lạc với Tạ Đình Phong về thông tin Tạ Đình Đình sinh con gái, nam tài tử thông qua quản lý phản hồi rằng họ không muốn chia sẻ điều gì.

Đối với thông tin này, dù chưa biết đúng sai, nhiều người tỏ thái độ bất bình và cho rằng, Tạ Đình Đình có quyền sinh và nuôi dưỡng con khi không cần một cuộc hôn nhân ràng buộc nào.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm