Nối gót Trương Bá Chi, em gái Tạ Đình Phong bất ngờ khoe ảnh đã sinh con gái, giấu tiệt danh tính cha đứa trẻ

Nhã An, Theo Helino 13:32 02/06/2019

Tạ Đình Đình - em gái của Tạ Đình Phong từng có thời gian hẹn hò với nam diễn viên "The Avenger" Jeremy Renner tuy nhiên truyền thông không thể xác định được giờ đây hai người là gì của nhau.

Làng giải trí Hong Kong bất ngờ đón nhận thông tin không ai có thể biết trước. Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, Tạ Đình Đình - cô em gái có tình sử rối ren chẳng kém gì ông anh trai Tạ Đình Phong đã chia sẻ bức ảnh mừng 100 ngày tuổi con gái của mình. Điều đáng nói, danh tính của cha đứa trẻ được giấu kín. Nhiều người đã liên tưởng tới Trương Bá Chi bởi vợ cũ của Tạ Đình Phong cũng bất ngờ sinh con thứ 3 với người tình bí mật.

Tạ Đình Đình chia sẻ hình ảnh cùng dòng nhắn: "Con là ánh sáng đẹp nhất của mẹ", cùng với dòng hashtag như "Tình yêu của đời mẹ", "100 ngày hạnh phúc", "Con gái yêu"

Theo thông tin, bắt đầu từ tháng 5 năm ngoái, Tạ Đình Đình đã không tham gia bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào trong làng giải trí. Là một diễn viên kiêm người mẫu đình đám của Hong Kong, Tạ Đình Đình khiến nhiều người tò mò vì mất hút lâu đến vậy.

Nối gót Trương Bá Chi, em gái Tạ Đình Phong bất ngờ khoe ảnh đã sinh con gái, giấu tiệt danh tính cha đứa trẻ - Ảnh 2.

Về chuyện tình cảm của Tạ Đình Đình, cô từng có thời gian "thay người yêu như thay áo". Sau đó, chuyện tình của cô với nam diễn viên Jeremy Renner được truyền thông biết đến. Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Đình từng tỏ ý sốt ruột và mong con gái sớm yên bề gia thất bởi năm nay cô đã 37 tuổi. Cả hai chênh lệnh nhau tới 11 tuổi, Jeremy Renner nổi tiếng toàn thế giới với vai Clint Barton/ Hawkeye trong bom tấn "The Avengers". Tuy nhiên, trong vòng 2 năm qua, truyền thông Hong Kong không thể xác định được rằng cặp đôi còn hẹn hò hay không.

Nối gót Trương Bá Chi, em gái Tạ Đình Phong bất ngờ khoe ảnh đã sinh con gái, giấu tiệt danh tính cha đứa trẻ - Ảnh 3.

2 anh em Tạ Đình Đình - Tạ Đình Phong

Nối gót Trương Bá Chi, em gái Tạ Đình Phong bất ngờ khoe ảnh đã sinh con gái, giấu tiệt danh tính cha đứa trẻ - Ảnh 4.

Jeremy Renner

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm