Vương Phi ghen lồng lộn vì Trương Bá Chi liên tục bị gán với Tạ Đình Phong, quyết tâm "tung chiêu" phản đòn?

Nhã An, Theo Helino 07:40 27/05/2019

Tiếp tục là một tin đồn mới liên quan đến bộ ba thị phi Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.

Drama xung quanh cuộc sống làm mẹ đơn thân của Trương Bá Chi tiếp tục nối dài. Truyền thông Hong Kong đưa tin, vì cậu con trai thứ 3 tên Tiểu Vương Tử của Trương Bá Chi liên tiếp bị "buộc chặt thông tin" liên quan tới Tạ Đình Phong nên Vương Phi ghen lồng ghen lộn, quyết định tung tin về thân phận thực sự của người đàn ông khiến Trương Bá Chi mang bầu.

Vương Phi ghen lồng lộn vì Trương Bá Chi liên tục bị gán với Tạ Đình Phong, quyết tâm tung chiêu phản đòn? - Ảnh 1.

Vương Phi hy vọng rằng, việc làm rõ thân phận cha của Tiểu Vương Tử sẽ "cởi trói" cho mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi. Thiên hậu Cpop không hề mong mỏi tên của người đàn ông mình yêu thương vĩnh viễn gắn liền với Trương Bá Chi. Thêm vào đó, Vương Phi nghĩ rằng, nếu như nàng "Tinh Nữ Lang" thực sự đem lòng yêu cha của Tiểu Vương Tử thì hãy công khai danh tính. Vương Phi nghĩ rằng mình không hề làm sai điều gì.

Vương Phi ghen lồng lộn vì Trương Bá Chi liên tục bị gán với Tạ Đình Phong, quyết tâm tung chiêu phản đòn? - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa vợ cũ và tình mới của Tạ Đình Phong dù không cần nói ra nhiều người cũng đoán được họ luôn căng thẳng. Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn ở dạng tin đồn, chưa có kiểm chứng. Bản thân nữ diễn viên họ Trương tuyên bố cô là bà mẹ đơn thân, không cần tới sự giúp đỡ của cha Tiểu Vương Tử trong việc chăm sóc con cái.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm