Sau tin đồn "đá" Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong tiết lộ tình trạng yêu đương của mình

Nhã An, Theo Helino 10:48 09/05/2019

Trong sự kiện diễn ra tại Đài Loan, Tạ Đình Phong đã vui vẻ tiết lộ rằng mình và Vương Phi vẫn rất tốt đẹp, không như lời đồn đại trên mạng.

Có thể nói, chỉ vì Dương Mịch tuyên bố chia tay với Lưu Khải Uy mà mọi tin đồn sau đó được đẩy đi quá xa so với tưởng tượng của nhiều người. Từng có 1 thời gian, netizen xôn xao trước thông tin nàng "Bạch Thiển" hẹn hò với Tạ Đình Phong sau nhiều năm coi anh là thần tượng, Tạ Đình Phong cũng bị netizen đặt dấu hỏi khi được cho là "đá Vương Phi, hẹn hò Dương Mịch".

Sau tin đồn đá Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong tiết lộ tình trạng yêu đương của mình - Ảnh 1.

Sau khi mối quan hệ của bộ ba được giải thích, tình trạng yêu đương của Tạ Đình Phong vẫn luôn là 1 ẩn số bởi nam tài tử giấu chuyện hẹn hò vô cùng kỹ càng. Mới đây, khi tham dự tuyên truyền cho mùa mới của show "Phong Vị", anh chia sẻ rằng mình rất thường xuyên xuống bếp để nấu nướng cho mọi người cùng ăn. Cánh phóng viên nhanh chóng đặt câu hỏi liệu Tạ Đình Phong có nấu cho người bạn gái Vương Phi của mình không, anh chàng mở to mắt và nhanh chóng đáp lại: "Tất nhiên là có rồi".

Sau tin đồn đá Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong tiết lộ tình trạng yêu đương của mình - Ảnh 2.

Sau đó, cánh phóng viên hỏi tiếp Vương Phi đánh giá như thế nào những món ăn anh nấu, Tạ Đình Phong trả lời: "Điều này thì không thể nói ra", cho thấy anh vẫn chủ động giữ kín chuyện riêng tư.

Câu trả lời của Tạ Đình Phong một lần nữa khẳng định chuyện tình cảm giữa anh và "Thiên hậu" hơn 11 tuổi vẫn vô cùng ngọt ngào và tốt đẹp, không chuyển biến xấu như lời đồn bao lâu nay.

Sau tin đồn đá Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong tiết lộ tình trạng yêu đương của mình - Ảnh 3.
Sau tin đồn đá Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong tiết lộ tình trạng yêu đương của mình - Ảnh 4.

Những hình ảnh hẹn hò kín đáo của hai người

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm