Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ Đình Phong vào tay Vương Phi vì lý do này

Nhã An, Theo Helino 00:51 30/04/2019

Một chủ đề so sánh thú vị giữa Trương Bá Chi và Vương Phi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Cách đây không lâu, Trương Bá Chi khiến netizen xứ Trung xuýt xoa với những hình ảnh năm 12 tuổi xinh đẹp đến đáng ngưỡng mộ. Rất nhiều mỹ từ được dành tặng vợ cũ của Tạ Đình Phong bởi vẻ đẹp thanh tú, trong trẻo. Ở thời điểm ấy, Trương Bá Chi đẹp bởi ngũ quan tinh tế như một tác phẩm điêu khắc, hàm răng trắng, đôi môi đỏ, thần thái toát lên vẻ yêu kiều dịu dàng.

Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ Đình Phong vào tay Vương Phi vì lý do này - Ảnh 1.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ Đình Phong vào tay Vương Phi vì lý do này - Ảnh 2.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ Đình Phong vào tay Vương Phi vì lý do này - Ảnh 3.

Năm ấy, không photoshop, không phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhan sắc của Trương Bá Chi đã xuất sắc nhường này

Trương Bá Chi từng rất tự tin với nhan sắc của mình khi tuyên bố rằng, ở Hong Kong chỉ có mình Lê Tư là đẹp hơn cô ấy mà thôi. Trên mạng xã hội đã có 1 chủ đề thú vị so sánh giữa Vương Phi và Trương Bá Chi kèm thêm phỏng đoán, rất có thể đây là lý do mà Tạ Đình Phong chọn Vương Phi sau bao bão giông. Năm Trương Bá Chi 12 tuổi, Vương Phi đã chuẩn bị sang tuổi 23. Nhan sắc của "Thiên hậu" khí chất và khác biệt nhường này đây.

Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ Đình Phong vào tay Vương Phi vì lý do này - Ảnh 4.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ Đình Phong vào tay Vương Phi vì lý do này - Ảnh 5.
Trương Bá Chi đẹp xuất sắc là vậy, vẫn thua thảm hại và để mất Tạ Đình Phong vào tay Vương Phi vì lý do này - Ảnh 6.

Nhan sắc năm 23 tuổi của Vương Phi

Thuở đó, tên tuổi của Vương Phi đang gây bão khắp làng giải trí Hoa ngữ. Những mỹ từ dành cho Vương Phi không chỉ có "Đại mỹ nhân" mà còn là "giọng ca ngàn năm có một", "Tài nữ", "Độc nhất vô nhị". Trang Sina bình luận, ở thời điểm đó, rất ít người miêu tả cô là người đẹp, bởi chữ "đẹp" là quá thừa thãi khi nói về Vương Phi.

Xét về tài hoa, khí chất, hào quang, ngũ quan thanh tú, người đẹp họ Trương có thể "hợp mắt" so với nhiều người, nhưng để nói về nói về tổng quan giá trị cũng như tầm ảnh hưởng của 1 người, những "giá trị" trên vẫn chưa đủ. Showbiz không thiếu những mỹ nhân xinh đẹp, như Lý Gia Hân nổi tiếng là "Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất lịch sử" cũng từng bị chê bai là "vẻ đẹp vô hồn".

Còn nói về Vương Phi, kể từ khi vào showbiz cho tới nay, mỗi lần cô xuất hiện đều mang theo ánh hào quang rực rỡ. Không chỉ đẹp, Vương Phi còn có sự kiêu ngạo, lạnh lùng mà nhiều thiếu nữ hằng mong ước. Hình ảnh năm 23 tuổi của Vương Phi thể hiện điều ấy.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm