Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên đẹp mà flop nên may quá né kịp

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 01/05/2022

Dương Tử vẫn là lựa chọn đúng đắn nhất cho vai Cẩm Mịch.

Vào năm 2018, dự án cổ trang Hương Mật Tựa Khói Sương đã trở thành cơn sốt lớn, đưa tên tuổi của Dương Tử, Đặng Luân lẫn La Vân Hi lên tầm cao mới. Chỉ mất chưa đầy 1 tháng để mang về xấp xỉ 8 tỷ lượt view, Hương Mật Tựa Khói Sương chắc chắn để lại nhiều tiếc nuối cho những cái tên suýt nữa được góp mặt trong phim, đơn cử là 3 mỹ nhân từng được nhắm đến cho vai Cẩm Mịch thay vì Dương Tử.

Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên flop nên may quá không được chọn - Ảnh 1.

Năm xưa trước khi phim được khởi quay, ekip Hương Mật Tựa Khói Sương đã cật lực tìm kiếm một tiểu hoa "lứa 90" cho vai nữ chính Cẩm Mịch. Ba cái tên được cân nhắc nhất chính là Dương Tử, Lý Thấm và Quan Hiểu Đồng. Dương Tử và Quan Hiểu Đồng từng là sao nhí đình đám nên dĩ nhiên rất được lòng giới giải trí, còn Lý Thấm thì đã ghi điểm nhờ Sở Kiều Truyện. Có thể thấy đây là lựa chọn hết sức khó khăn.

Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên flop nên may quá không được chọn - Ảnh 2.

Ban đầu vai Cẩm Mịch có 3 ứng cử viên là Lý Thấm, Dương Tử và Quan Hiểu Đồng

Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên flop nên may quá không được chọn - Ảnh 3.

Lý Thấm...

Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên flop nên may quá không được chọn - Ảnh 4.

... và Quan Hiểu Đồng được cân nhắc

Tuy nhiên sau đó, Lý Thấm và Quan Hiểu Đồng đã bị loại, thay bằng một cái tên khác là Lý Nhất Đồng. Sau cùng giữa Dương Tử và Lý Nhất Đồng, ekip Hương Mật Tựa Khói Sương đã chọn Dương Tử vào vai nàng Cẩm Mịch. Có nguồn tin cho biết ban đầu Dương Tử đã từ chối dự án, song lại đổi ý sau khi xem hết nguyên tác tiểu thuyết.

Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên flop nên may quá không được chọn - Ảnh 5.

Lý Nhất Đồng "nhập cuộc"

Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên flop nên may quá không được chọn - Ảnh 6.

Thế nhưng cuối cùng Dương Tử mới là người được chọn

Giờ đây khi thông tin này được chia sẻ lại trên Weibo, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hoang mang cực độ, song thở phào nhẹ nhõm khi Dương Tử được chọn. Dù có ngoại hình xinh đẹp nhưng cả Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng và Lý Nhất Đồng đều được đánh giá là không có khí chất nữ chính, lại chưa từng có phim nào nổi danh. Đặc biệt, Lý Nhất Đồng còn được mệnh danh là "thánh flop" khi đóng phim rất nhiều nhưng chưa từng bùng nổ dù chỉ một lần.

Netizen Việt bình luận:

- Dương Tử là đỉnh và hợp nhất. Nếu không chọn Dương Tử sẽ không có Đặng Luân tham gia, có thể phim sẽ không thành công.

- Dương Tử vào vai Cẩm Mịch là xuất sắc rồi, diễn xuất vừa đỉnh lại bộc lộ cảm xúc chân thật.

- Giữa 4 cái tên thì Lý Thấm, Lý Nhất Đồng không có thần thái nữ chính, vào phim chưa chắc phim bạo như giờ. Còn Quan Hiểu Đồng thì khỏi chê, hot buổi đầu nhờ PR nhưng cũng đi vào quên lãng vì kĩ năng diễn xuất như có như không.

- Lý Thấm cũng hợp vai này nhưng mà chị dễ flop nên chưa chắc sẽ bạo như Dương Tử đóng.

Tổng hợp từ Góc Nhỏ Đu Cbiz

Suýt nữa Dương Tử đã mất vai nữ chính Hương Mật vào tay 3 mỹ nhân này, toàn cái tên flop nên may quá không được chọn - Ảnh 8.

Cặp đôi Đặng Luân - Dương Tử giúp Hương Mật Tựa Khói Sương thành công vang dội

Chính vì vậy, Dương Tử chính là lựa chọn chuẩn xác nhất, và kết quả Hương Mật Tựa Khói Sương đã thành công ngoài mong đợi. Hi vọng sắp tới với Trường Tương Tư hay Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử sẽ tiếp tục có được thành công ở mảng cổ trang sau khi có màn "chuyển hình" không khả quan trong phim hiện đại Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/suyt-nua-duong-tu-da-mat-vai-nu-chinh-huong-mat-vao-tay-3-my-nhan-nay-toan-cai-ten-dep-ma-flop-nen-may-qua-ne-kip-20220501133922314.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm