Việt Nam cũng có "nam thần không tuổi" trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 01/05/2022

Dù đã 40 tuổi nhưng nam thần phim Việt này vẫn trẻ như thuở mới vào nghề.

Màn ảnh Việt cũng có nhiều trường hợp "trẻ mãi không già" chẳng thua gì nước bạn, thậm chí dù đã ở tuổi 40 nhưng một số nam thần vẫn không ngần ngại vào bất cứ loại vai nào vì quá trẻ. Nam diễn viên Hòa Hiệp chính là minh chứng hùng hồn nhất, là ví dụ điển hình của cụm từ "ăn thịt Đường Tăng".

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 1.

Trước khi bén duyên với màn ảnh nhỏ, Hòa Hiệp nổi tiếng với riêng khán giả nhí qua không ít các tác phẩm cổ tích Việt Nam. Anh bắt đầu với vai cậu học trò ngỗ nghịch trong Sự Tích Quả Roi vào năm 2004 (tức 22 tuổi), sau đó trở lại với vai học trò tốt bụng trong Người Học Trò Nghèo Và Ngọc Hoàng vào gần 10 năm sau, khi này anh đã ngoài 30. Thế nhưng nếu nhìn kĩ thì nhan sắc của Hòa Hiệp thật sự chẳng thay đổi gì mấy!

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 2.

Hòa Hiệp trong Sự Tích Quả Roi năm 2004

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 3.

Còn đây là Hòa Hiệp trong Người Học Trò Nghèo Và Ngọc Hoàng năm 2013

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 4.

Làm sao mà anh có thể trẻ như nam thần thế này mãi thế?

Nếu chưa đủ thuyết phục thì hãy cùng xem qua hành trình đóng phim của nam thần 8X Hòa Hiệp:

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 5.

Có thể nói, năm 2006 chính là năm mà Hòa Hiệp bắt đầu được khán giả biết đến một cách đông đảo khi vào vai Khanh trong siêu phẩm Mùi Ngò Gai. Lúc này anh 24 tuổi

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 6.

Vào năm 2009 tức 3 năm sau, Hòa Hiệp tham gia dự án lớn Gia Đình Phép Thuật. Dù được cho là bị "dìm" bởi tạo hình nhưng đường nét trẻ trung chuẩn nam thần của anh vẫn còn đó. Khi này anh 27 tuổi

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 7.

Năm 28 tuổi, Hòa Hiệp khiến màn ảnh nhỏ bùng nổ khi góp mặt trong Cổng Mặt Trời. Vào vai anh chàng Vỹ tham vọng, đua đòi, Hòa Hiệp lại ghi điểm nhờ dáng vẻ "bad boy" hiếm thấy, và tất nhiên sự trẻ trung chuẩn nam sinh hoàn toàn hiện rõ

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 8.

Tua đến tận năm 2015, Hòa Hiệp tham gia dự án Đi Qua Mùa Mưa, lúc này anh đã 33 tuổi. Thế nhưng như đã thấy trong ảnh, nam thần Vbiz dường như không già đi chút nào, chỉ có mái tóc là thay đổi mà thôi!

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 9.

Vào năm 35 tuổi, Hòa Hiệp đóng chính trong phim Trần Trung Kỳ Án thuộc thể loại cổ trang phá án. Tuy nhiên thời gian tiếp tục bỏ rơi nam diễn viên

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 10.

Năm 2018, anh thử sức với dự án chính kịch gia đình mang tên Sóng Xô Lẽ Phải. Trong phim anh đóng nhân vật từ lúc trẻ đến khi bạc đầu, thế nhưng thực chất nam thần này có già đi tí nào đâu!

Trải qua xấp xỉ 15 năm trong nghề, với hàng loạt dự án phim lớn nhỏ, Hòa Hiệp vẫn giữ được visual trẻ khỏe của mình, gần như không có gì thay đổi suốt bao năm. Gần đây vào cuối năm 2021, Hòa Hiệp bắt đầu ghi hình cho dự án phim mới Lỗi Đạo Cang Thường, cũng đánh dấu cột mốc tuổi đời 40 của anh. Trong phim, Hòa Hiệp đóng vai bạn của đàn em Mã Hiểu Đông, thế nhưng khi đứng cạnh nhau thì cả hai chẳng có tí cách biệt tuổi tác nào.

Câu hỏi được đặt ra: Làm cách nào mà Hòa Hiệp vẫn giữ được dáng vẻ chuẩn nam thần từ đầu thập niên 2000 đến tận hiện tại?

Việt Nam cũng có nam thần không tuổi trẻ bất ngờ ở tuổi 40, nhìn chùm ảnh sự nghiệp gần 20 năm mà đỏ mắt vì không khác gì! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/viet-nam-cung-co-nam-than-khong-tuoi-tre-bat-ngo-o-tuoi-40-nhin-chum-anh-su-nghiep-gan-20-nam-ma-do-mat-vi-khong-khac-gi-20220430222256922.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày