Diễn viên sáng suốt nhất showbiz: Nghỉ phim chuyển qua bán quần áo lề đường, mỗi ngày kiếm hơn... 10 triệu đồng

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 30/04/2022

Sự nghiệp của nam diễn viên này đã bị "chôn vùi" suốt 10 năm.

Vào năm 2009, Lâm Sư Kiệt trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình The Voice, cũng là bệ phóng giúp anh có được bản hợp đồng cùng TVB. Bố mẹ của nam diễn viên năm xưa từng là diễn viên dưới trướng TVB, thế nên trong tâm trí của Lâm Sư Kiệt lúc đó, về chung công ty với bố mẹ năm xưa là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên mấy ai biết được đây lại là quyết định sai lầm của chàng trai trẻ, để rồi 10 năm sau anh mới "sáng mắt ra".

Diễn viên sáng suốt nhất showbiz: Nghỉ phim chuyển qua bán quần áo lề đường, mỗi ngày kiếm hơn... 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Nam diễn viên điển trai "chôn vùi" sự nghiệp ở TVB

Đến với TVB, ý định ban đầu của Lâm Sư Kiệt là hoạt động song song giữa hai vai trò diễn viên và ca sĩ. Ban đầu, nam diễn viên tham gia nhiều dự án khá lớn như Mái Ấm Gia Đình, Phi Hổ 2, Văn Phòng Bác Sĩ,... nhưng chỉ với vai phụ. Thế nhưng nhiều năm sau đó, sự nghiệp diễn xuất của anh vẫn không khá hơn, cứ loay hoay mãi với những vai "lá xanh" không đáng nhớ.

Diễn viên sáng suốt nhất showbiz: Nghỉ phim chuyển qua bán quần áo lề đường, mỗi ngày kiếm hơn... 10 triệu đồng - Ảnh 3.

Lâm Sư Kiệt trong Mái Ấm Gia Đình

Diễn viên sáng suốt nhất showbiz: Nghỉ phim chuyển qua bán quần áo lề đường, mỗi ngày kiếm hơn... 10 triệu đồng - Ảnh 4.

Nam diễn viên cũng tham gia Văn Phòng Bác Sĩ

Đến năm 2018, Lâm Sư Kiệt bắt đầu được biết đến nhờ Lời Thú Tội Cuối Cùng Sau 18 Năm, thế nhưng khi này anh đã hết mặn mà với nghiệp diễn. Sang năm 2020, Lâm Sư Kiệt nói lời từ biệt với TVB vì bản hợp đồng mới quá bất công. Bao nhiêu năm ở TVB đã lấy đi của nam diễn viên thời gian và cả những mối quan hệ đáng ra anh phải có ở mảng âm nhạc. Có lẽ suốt 10 năm tại TVB, "thành quả" lớn nhất mà Lâm Sư Kiệt có được lại là người vợ Âu Dương Xảo Oánh - Hoa hậu thân thiện Hồng Kông 2013.

Diễn viên sáng suốt nhất showbiz: Nghỉ phim chuyển qua bán quần áo lề đường, mỗi ngày kiếm hơn... 10 triệu đồng - Ảnh 5.

Lâm Sư Kiệt ghi điểm trong Lời Thú Tội Cuối Cùng Sau 18 Năm

Diễn viên sáng suốt nhất showbiz: Nghỉ phim chuyển qua bán quần áo lề đường, mỗi ngày kiếm hơn... 10 triệu đồng - Ảnh 6.

Anh và vợ kết duyên nhờ cùng hoạt động dưới trướng TVB

Sau khi rời TVB, Lâm Sư Kiệt và vợ cùng nhau khăn gói sang Anh sống. Ban đầu hai vợ chồng muốn lập một nông trại, kết hợp với dịch vụ homestay và thuê xe hơi. Thế nhưng cả hai nhanh chóng "vỡ mộng" vì chi phí đắt đỏ tại nước này, thế nên đành chuyển sang nghề khác.

Vợ chồng nam diễn viên Lâm Sư Kiệt từ bỏ tất cả, sang Anh làm lại từ đầu

Hiện tại cả hai mỗi ngày đều bán quần áo "second-hand" tại phiên chợ, bắt đầu từ 6 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Nam diễn viên cho biết người dân ở Anh rất phóng khoáng và thích sắm quần áo từ các phiên chợ. Mỗi ngày anh và vợ có thể thu được gần 3000 NDT, tức hơn 10 triệu đồng, thế nhưng cũng có lúc ít hơn. Thế nhưng so với những ngày tháng "chôn chân" tại TVB thì bây giờ Lâm Sư Kiệt đã có nguồn thu nhập tương đối ổn định và dồi dào hơn, có cuộc sống vô cùng thư thái và hạnh phúc. Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng cả hai chưa có ý định về lại Hồng Kông trong tương lai gần.

Diễn viên sáng suốt nhất showbiz: Nghỉ phim chuyển qua bán quần áo lề đường, mỗi ngày kiếm hơn... 10 triệu đồng - Ảnh 8.

Hình ảnh mới nhất của Lâm Sư Kiệt tại Anh, mỗi ngày thu hơn 10 triệu đồng nhờ bán quần áo "second-hand"

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dien-vien-sang-suot-nhat-showbiz-nghi-phim-chuyen-qua-ban-quan-ao-le-duong-moi-ngay-kiem-hon-10-trieu-dong-20220430123403661.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14