Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ!

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 08/06/2020

Sáng tạo và điên rồ trong cách phục vụ đồ ăn là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau đấy các nhà hàng ơi!

Bây giờ, thứ mà thực khách quan tâm nhất khi bước chân vào các nhà hàng sang trọng không chỉ nằm ở hương vị thơm ngon của món ăn hay cách phục vụ tận tình, chu đáo. Yếu tố trình bày đẹp giúp người ta cảm thấy "ngon mắt" hơn cũng góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Nhận thấy được điều đó, nhiều nhà hàng đã cố gắng sáng tạo ra đủ chiêu trò câu khách. Không ít trong số này thực sự khiến người ta hốt hoảng nhiều hơn là ấn tượng.

1. Nhà hàng này phục vụ món cocktaik trong một… chiếc bồn tắm mini với những chú vịt nhựa bên trên??

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 1.

2. Ăn nho theo cách bình thường chả có gì đặc biệt, nên nhà hàng này quyết định… xiên luôn vào que và đem bỏ tủ lạnh để dành cho khách thưởng thức.

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 3.

3. Những nhà hàng này lại thích phục vụ món ăn… trên tay thực khách?


4. Đây có phải là "nấc thang lên thiên đường" trong truyền thuyết? Ăn chắc cũng hơi cực à nghen!

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 7.

5. Trình bày món thịt chim thì cũng nên bỏ thêm tí lông vũ vào cho sinh động nhỉ!

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 9.

6. Thay vì cho vào từng đĩa, mì spaghetti ở nhà hàng này lại được phục vụ một cách quái đản thế này.

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 11.

7. Đừng vội xem thường, đây có lẽ là xương cá hoá thạch đấy!

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 13.

8. Đống socola đó còn tràn ra cả quần và giày của tôi rồi này!!!

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 15.

9. Phô mai được phục vụ trên một cái… bẫy chuột? Nghe có vẻ hợp lý đấy!

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 17.

10. Thịt bò và khoai tây nghiền được phục vụ trong một chiếc mũ rơm?

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 19.

11. Lời bài hát nổi tiếng của Sia ngân lên đâu đây: "I'm gonna swing from the chandelier, from the chandelier…"

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 21.

12. Ôi những chiếc bông cải bé xinh đã bị "dính lời nguyền" mắc vào hàng rào kẽm gai rồi, thực khách ơi mau giải cứu chúng đi!

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 23.

13. Món Sorbetto đông lạnh được phục vụ bên trong một bóng đèn, còn có cả đống rơm bên dưới.

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 25.

14. Cả hộc tủ đồ tráng miệng đang chờ thực khách tò mò mở ra nè!

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 27.

15. Món mì ramen phục vụ trong một ly bia, sự kết hợp kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy...

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 29.

16. Cảm thấy ăn bánh burger theo kiểu thông thường đã quá chán, vậy sao không thử tới nhà hàng này mà trải nghiệm?

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 31.

17. Làm thế nào để thực khách ấn tượng với món rau trộn hơn?

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 33.

18. Phần ăn của nhà hàng này trông chẳng khác gì suất cơm được một bà mẹ chuẩn bị cho đứa con của mình mang đi học…

Suýt ngất trước những lần phục vụ đồ ăn như muốn “đuổi khéo” khách của các nhà hàng sang trọng, nhìn xong chỉ thấy nghẹn ngang cổ! - Ảnh 35.

Nguồn: Boredpanda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm