Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đoạt ngôi Quán quân "Cặp đôi hài hước"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 08:00 11/06/2020

Giành "vé vớt" để vào Chung kết, chính vì thế, chiến thắng của Cẩm Hò – Đình Lộc tại "Cặp đôi hài hước" là sự bất ngờ lớn với các khán giả từng theo dõi chương trình suốt gần 4 tháng vừa qua.

Tập 17 - Chung kết "Cặp đôi hài hước" vừa lên sóng THVL1 vào tối 10/6. 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Cẩm Hò – Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải đều hết sức nỗ lực để mang đến những phần thi ấn tượng nhằm giành ngôi vị Quán quân danh giá. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là nghệ sĩ Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đoạt ngôi Quán quân Cặp đôi hài hước - Ảnh 1.

Gây ấn tượng nhất trong đêm Chung kết chính là cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc. Từng bị rơi vào vòng nguy hiểm ở tập 14, đến vòng thi Lội ngược dòng, vượt qua 3 cặp đối thủ để đoạt tấm "vé vớt", đến đêm Chung kết, Cẩm Hò – Đình Lộc được tiếp thêm năng lượng để tỏa sáng. Thể hiện tiểu phẩm "Ước mơ đổi đời", cặp đôi thể hiện đầy xuất sắc, vừa tự nhiên, nhưng cũng rất ý nghĩa. Đặc biệt, màn lý giải tên Thanh Bạch là "Thanh xà, Bạch xà" khiến giám khảo Thanh Bạch phải "chết đứng".

Không những không giận cặp đôi, vị giám khảo – MC nổi tiếng này lại hết lời khen ngợi và cho rằng, Cẩm Hò – Đình Lộc đã mượn câu chuyện vô cùng đơn giản, thể hiện bằng ngôn ngữ bình dân nhưng lại mang thông điệp rất ý nghĩa. Từng mảng miếng mà cả hai thể hiện cũng rất ấn tượng khiến giám khảo Việt Hương phải thừa nhận: "Cả hai đúng là cặp đôi hài hước, mọi yêu cầu của chương trình hai em đều có đủ".

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đoạt ngôi Quán quân Cặp đôi hài hước - Ảnh 2.

Với số điểm tuyệt đối của ba giám khảo, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đăng quang Quán quân "Cặp đôi hài hước" mùa thứ ba với phần thưởng là 100 triệu đồng.

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đoạt ngôi Quán quân Cặp đôi hài hước - Ảnh 3.

Ngôi vị Á quân thuộc về cặp đôi Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh. Đây là một cặp đôi "nặng kí" khi liên tiếp giành giải nhất các tuần và được các cặp thí sinh khác "kiêng nể".

Trong đêm Chung kết, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiểu phẩm "Ước mơ tôi". Tiết mục gây ấn tượng bởi lời tâm sự đầy bất ngờ của Samuel An Huỳnh khi sống ở nước ngoài. Anh chàng điển trai cho biết, cuộc sống của anh không "màu hồng" như nhiều người nghĩ. Tâm sự của anh nhận được sự đồng cảm của giám khảo Việt Hương khi chị cũng nhiều năm lăn lộn nơi xứ người. Việt Hương cho biết, ở đêm Chung kết này, Thạch Thảo tiếp tục chứng minh khả năng dàn dựng kịch bản vô cùng tốt. Trong khi đó, Samuel An Huỳnh thì đã diễn tốt hơn, nói tiếng Việt chuẩn hơn. Và chị một lần nữa lại bị "xao xuyến" bởi vẻ đẹp trai của Samuel An Huỳnh khi cho rằng anh chàng này rất tự tin và đáng yêu.

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đoạt ngôi Quán quân Cặp đôi hài hước - Ảnh 4.

Tuy nhiên, do kịch bản thiếu chặt chẽ so với Cẩm Hò – Đình Lộc, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh nhận số điểm cao thứ hai và giành giải Á quân "Cặp đôi hài hước" mùa thứ ba với phần thưởng là 70 triệu đồng.

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đoạt ngôi Quán quân Cặp đôi hài hước - Ảnh 5.

Là cặp đôi từng có nhiều kinh nghiệm diễn hài khi từng đoạt Quán quân "Làng hài mở hội 2017" với nhóm Chuồn chuồn giấy, tuy nhiên, trong đêm Chung kết, Việt Trang – Đông Hải chưa thật sự bứt phá. Cả hai mang đến tiết mục "Đường về hạnh phúc" với sự xuất hiện phụ diễn của MC Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên, cũng bởi Liêu Hà Trinh xuất hiện quá sớm, vô tình trở thành host của tiết mục nên bị MC Việt Hương nhận xét "lấn át hai diễn viên chính". Có lẽ cũng chính vì thế, Việt Trang – Đông Hải đành ngậm ngùi về thứ ba trong đêm Chung kết với phần thưởng là 50 triệu đồng.

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đoạt ngôi Quán quân Cặp đôi hài hước - Ảnh 6.

Cũng trong đêm Chung kết, ban giám khảo còn trao giải khuyến khích (mỗi giải 10 triệu đồng) cho 3 cặp đôi bị loại trước đó: Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long, Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm