Sướng như Hồ Văn Cường: Được fan tặng vàng, tiền mặt khi đi diễn

Hoàn Thanh, Theo Thể thao và Văn hóa 20:00 03/12/2022

Những chia sẻ về loạt quà tặng đầy giá trị trên fanclub của Hồ Văn Cường khiến nhiều khán giả phải trầm trồ, ghen tị vì độ chịu chi từ người hâm mộ của anh chàng.

Như một cách thể hiện tình cảm yêu quý của mình, người hâm mộ Việt luôn dành tặng cho thần tượng những món quà đầy ý nghĩa. Không chỉ là những bó hoa, gấu bông… như thường thấy, gần đây những món quà mà sao Việt nhận được đôi khi khiến khán giả "há hốc mồm" vì quá giá trị, có cả vàng và tiền mặt.

Nếu Quang Hùng MasterD từng nhận được vòng cổ bằng tiền mặt hay bánh kem phủ tiền mừng sinh nhật thì Hồ Văn Cường cũng không hề kém cạnh, con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung nhận được rất nhiều trang sức có giá trị, cả tiền mặt hay đô la Mỹ đều được người hâm mộ chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi show diễn.

Sướng như Hồ Văn Cường: Được fan tặng vàng, tiền mặt khi đi diễn - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường luôn nhận được sự yêu thương của khán giả mỗi khi xuất hiện.

Điển hình như mới đây nhất, một số người hâm mộ trung thành của Hồ Văn Cường đã hé lộ loạt quà tặng cho nam ca sĩ vào những show diễn sắp tới. Trong đó có 1 “fan ruột” của anh chàng đã chuẩn bị sẵn 3 phần quà cho 3 show diễn khác nhau.

Theo người này chia sẻ: "Show 3/12 Hà Nội cô cũng tặng con sợi dây chuyền khắc tên con thật đẹp và đó là sợi dây thông điệp may mắn và hạnh phúc cô gửi cho con. Song dây cho sự bền vững, vững chắc và kỷ niệm ngọt ngào của 2 cô cháu.

Show ngày 4/12 tại TPHCM của danh ca Hương Lan, con là khách mời đặc biệt. Cô thấy rất tự hào và vui mừng cho con. Cô tặng con 1 chiếc nhẫn vàng 9999. Show 8/12 cô cũng tặng con 1 chiếc nhẫn 1 chỉ vàng 9999, thông điệp chiếc nhẫn sẽ giữ mãi sự may mắn, thành công và hạnh phúc".

Sướng như Hồ Văn Cường: Được fan tặng vàng, tiền mặt khi đi diễn - Ảnh 3.

Không chỉ có vàng, một vài người hâm mộ khác của Hồ Văn Cường cũng chia sẻ về những quà tặng có giá trị dành tặng cho anh chàng như tiền mặt và cả đô la Mỹ. Có thể thấy dù chưa lên sân khấu biểu diễn, song Hồ Văn Cường đã nhận được "mưa vàng và tiền" từ những người hâm mộ này, chứng minh sức hút cũng như tình cảm mà khán giả dành cho nam ca sĩ là lớn đến nhường nào.

Sướng như Hồ Văn Cường: Được fan tặng vàng, tiền mặt khi đi diễn - Ảnh 4.
Sướng như Hồ Văn Cường: Được fan tặng vàng, tiền mặt khi đi diễn - Ảnh 5.

Không chỉ có vàng, người hâm mộ của Hồ Văn Cường còn chuẩn bị cả tiền mặt và cả đô la Mỹ để tặng cho anh chàng trong các show diễn sắp tới.

Nguồn: FC Hồ Văn Cường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày