Hot boy thi Vietnam Idol Kids chung với Hồ Văn Cường có động thái đáng chú ý giữa bão dư luận

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 18/10/2021

Mọi động thái liên quan đến Hồ Văn Cường trong thời điểm hiện tại đều được dư luận chú ý đặc biệt.

Chiều ngày 18/10, trên trang Facebook của mình, nam ca sĩ trẻ Gia Khiêm bất ngờ chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Hồ Văn Cường cùng dòng caption đáng yêu: "Anh em mình hồi nhỏ vui quá anh nhỉ, cho dù cuộc sống và hướng đi hai anh em mình khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là cùng niềm đam mê bất tận với con đường âm nhạc đúng không anh?".

Hot boy thi Vietnam Idol Kids chung với Hồ Văn Cường có động thái đáng chú ý giữa bão dư luận - Ảnh 1.

Đi kèm với bài đăng, Gia Khiêm đã chia sẻ nhiều hình ảnh cậu chụp ảnh cùng Hồ Văn Cường, có lẽ được ghi lại trong thời điểm cùng tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Gia Khiêm lúc này vô cùng vui vẻ cõng Hồ Văn Cường trên vai, một hình ảnh vô cùng đáng yêu khiến nhiều khán giả xem không khỏi xúc động về tình bạn những ca sĩ nhí khi ấy dành cho nhau.

Hot boy thi Vietnam Idol Kids chung với Hồ Văn Cường có động thái đáng chú ý giữa bão dư luận - Ảnh 2.

Trong cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường đã đăng quang ngôi vị Quán quân, Bảo Trân đạt Á quân trong khi Gia Khiêm giành giải 3 chung cuộc. Cả 3 đều theo đuổi các phong cách khác nhau và được khán giả vô cùng yêu mến trong thời điểm dự thi.

Bài đăng của Gia Khiêm ngay giữa "bão dư luận" của Hồ Văn Cường với lời lẽ đầy chân thành, như một lời khẳng định: dù gặp nhiều "sóng gió", nhưng Gia Khiêm vẫn luôn ủng hộ và yêu mến Hồ Văn Cường như ngày nào.

Hot boy thi Vietnam Idol Kids chung với Hồ Văn Cường có động thái đáng chú ý giữa bão dư luận - Ảnh 3.

Loạt hình ảnh Gia Khiêm chụp cùng Hồ Văn Cường lúc còn thi chung Vietnam Idol Kids 2016

5 năm đã trôi qua, Gia Khiêm giờ đây đã trở thành một "hot boy" thực thụ với khuôn mặt điển trai ngời ngời khiến fan girl "điêu đứng" tuy nhiên sự nghiệp âm nhạc cũng tương đối chật vật, chưa có một bản hit ghi dấu ấn trong lòng công chúng. 

Trong khi đó Hồ Văn Cường tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc, trở thành con nuôi của cố NS Phi Nhung và vừa đối diện với loạt ồn ào chấn động về vấn đề cát-xê. Hiện tại, dư luận đang theo dõi "nhất cử nhất động" của Hồ Văn Cường và tất nhiên bài đăng của Gia Khiêm cũng khiến netizen đặc biệt chú ý.

Hot boy thi Vietnam Idol Kids chung với Hồ Văn Cường có động thái đáng chú ý giữa bão dư luận - Ảnh 4.
Hot boy thi Vietnam Idol Kids chung với Hồ Văn Cường có động thái đáng chú ý giữa bão dư luận - Ảnh 5.

Nguồn: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày