Liveshow có Hồ Văn Cường liên tiếp gặp biến, Nathan Lee khẳng định "không phải ồn ào là bán được vé", Mỹ Anh nối tiếp Phương Mỹ Chi rút lui

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 21/01/2022

Đêm nhạc có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường đang đứng trước nguy cơ phải hủy bỏ vì quá nhiều ồn ào diễn ra trước thềm sự kiện.

Mới đây, cộng đồng mạng và đặc biệt là các khán giả đã mua vé đêm nhạc diễn ra vào ngày 22/1 tới đây không khỏi bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của BTC. Cụ thể, trong sự kiện âm nhạc có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đan Trường, Nathan Lee, Mỹ Anh, Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, Trung Quang... đã đổi địa điểm từ Nhà hát Hoà Bình sang một phim trường khác nằm ở vị trí rất xa trung tâm thành phố dù trước đó khán giả đã bỏ hàng triệu đồng để sở hữu vé VIP.

Cùng thời điểm, Phương Mỹ Chi thông báo rút khỏi đêm nhạc, FC của Hồ Văn Cường cũng có bài đăng xác nhận nam nghệ sĩ sẽ không tham gia sự kiện này. Đại diện FC cũng yêu cầu BTC có câu trả lời rõ ràng về việc xử lý giá trị những tấm vé mà khán giả đã bỏ ra mua nhưng kết quả nhận lại không xứng đáng như những gì thông tin trước đó. Có nhiều nguồn tin về việc phía Đan Trường - Trung Quang cũng sẽ rút tên khỏi đêm nhạc.

Liveshow có Hồ Văn Cường liên tiếp gặp biến, Nathan Lee khẳng định không phải ồn ào là bán được vé, Mỹ Anh nối tiếp Phương Mỹ Chi rút lui - Ảnh 1.

Poster chương trình diễn ra vào tối 22/1. Đại diện chương trình đã gửi lời xin lỗi song vẫn gặp nhiều bức xúc từ khán giả

Liên lạc với phía Nathan Lee, một trong những cái tên thu hút khán giả trong dàn nghệ sĩ khách mời, anh cho biết: "Tôi nhận tham gia chương trình ngay từ trước mùa dịch vì theo như dự kiến ban đầu của BTC, đây sẽ là sân khấu ý nghĩa để các bạn trẻ có dịp tỏa sáng. Tổ chức chương trình vào thời điểm dịch bệnh chắc chắn không hề đơn giản và tôi thấy phía BTC rất tập trung quảng bá cho 2 nghệ sĩ trong dàn khách mời nhưng rõ ràng, không phải cứ ồn ào là sẽ bán được vé đâu. Vì nhiều người sẵn sàng ủng hộ nghệ sĩ về mặt tinh thần nhưng không có nghĩa sẽ sẵn sàng ủng hộ bằng vật chất".

Liveshow có Hồ Văn Cường liên tiếp gặp biến, Nathan Lee khẳng định không phải ồn ào là bán được vé, Mỹ Anh nối tiếp Phương Mỹ Chi rút lui - Ảnh 2.

Người hâm mộ của tôi rất nhiều người đã bỏ tiền vé bay từ tận Hà Nội vào TP.HCM để ủng hộ cho đêm nhạc nên chắc chắn tôi vẫn sẽ hát vì luôn tôn trọng khán giả của mình, chính FC của tôi cũng đã hỗ trợ BTC bán vé. Chính vì thế trong năm nay tôi sẽ có một đêm nhạc của riêng mình để thoả lòng người hâm mộ".

Liên lạc với phía Phương Mỹ Chi, nữ ca sĩ đã thông báo rút khỏi chương trình nói trên, đại diện truyền thông của cô cho biết: "Lý do Phương Mỹ Chi rút tên khỏi chương trình không phải vì bất cứ ồn ào nào từ dàn lineup đến số lượng vé. Vì BTC gặp vấn đề về giấy phép và thông báo dời ngày, nhưng ngày đó Chi lại có lịch trình cá nhân khác nên không thể tham gia chương trình".

Liveshow có Hồ Văn Cường liên tiếp gặp biến, Nathan Lee khẳng định không phải ồn ào là bán được vé, Mỹ Anh nối tiếp Phương Mỹ Chi rút lui - Ảnh 3.

Về phía Mỹ Anh, quản lý của nữ ca sĩ cũng úp mở về việc cô con gái của diva Mỹ Linh dường như cũng sẽ vắng mặt tại đêm nhạc. Theo đó, quản lý của Mỹ Anh cho biết: "Phía nghệ sĩ cũng rất tiếc khi không thể tham gia chương trình lần này. Phía chương trình không bán được vé nhiều do dịch Covid-19, nên phải hủy bỏ nên chúng tôi cũng rất tiếc không thể gặp khán giả sau đợt dịch như thế này. Rất mong sẽ gặp được mọi người sớm".

Liveshow có Hồ Văn Cường liên tiếp gặp biến, Nathan Lee khẳng định không phải ồn ào là bán được vé, Mỹ Anh nối tiếp Phương Mỹ Chi rút lui - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/liveshow-co-ho-van-cuong-lien-tiep-gap-bien-nathan-lee-khang-dinh-khong-phai-on-ao-la-ban-duoc-ve-my-anh-noi-tiep-phuong-my-chi-rut-lui-20220121200454189.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày