Sướng nhất tầm này là được gửi cho "quá trời quá đất" rau củ thịt cá, quý như vàng chứ chả đùa

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:25 23/07/2021

Trông mà ganh tị ghê!

Cùng với những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống của dân tình ít nhiều thay đổi theo những khía cạnh khác nhau. Thế nhưng, đây cũng là thời điểm mà mọi người trở nên gắn kết, quan tâm nhau hơn hẳn thông qua những hành động từ nhỏ đến to. Một trong những điều đó có thể kể đến chuyện dân mạng đang chia sẻ những thùng đồ ăn thức uống đầy ắp tình thương được người thân yêu gửi sang. Rõ ràng, đường ngắn nhất để chạm đến trái tim một người là đi qua dạ dày mà!

Có ai làm dâu sướng như gái xinh Lê Loan (@ai_em_loan) không nhỉ, được mẹ chồng cẩn thận gói ghém từng món đồ đủ cả rau củ, thịt thà gửi từ quê lên đây này.

Sướng nhất tầm này là được gửi cho quá trời quá đất rau củ thịt cá, quý như vàng chứ chả đùa - Ảnh 1.

Trước đó, cô nàng cũng khiến bao người ganh tị khi khoe nhẹ chiếc tủ lạnh đầy ắp nhận được từ mọi người trong mùa dịch.

Bà xã tay sales Mẹc khét tiếng - Thanh Nga cũng thuộc team được mẹ chồng yêu mến, cứ vài hôm lại thấy cô nàng khoe những tấm ảnh rau củ, trứng được mẹ chồng tài trợ lên MXH.

Ngược lại, nhà tài trợ của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp Kimmy Châu lại là mẹ ruột. Cô nàng còn share nhẹ thêm ảnh ọt bao nhiêu là rau xanh tươi ngon được người thân gửi lên từ Đà Lạt.

Cô em của Trinh Hoàng cũng tình cảm quá đi, gửi sang cho rich kid biết bao là đồ ngon.

Nhắc đến chị em bạn dì, không thể kể đến 2 nàng beauty blogger Chloe Nguyễn và An Phương. Trộn được mẻ bánh ngon lành, Chloe Nguyễn vội vàng ship cho bạn ngay, tình thương mến thương đến thế còn gì.

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh thì được fandom Hà Nội tặng cả một thùng lớn đầy đủ thuốc men, khẩu trang y tế kèm những lời nhắn gửi vô cùng dễ thương.

Không cần là những người thân quen, travel blogger Lý Thành Cơ còn được cả nhân vật bí ẩn giấu tên nào đấy gửi cho một "thùng vàng" toàn là rau củ quả.

Sướng nhất tầm này là được gửi cho quá trời quá đất rau củ thịt cá, quý như vàng chứ chả đùa - Ảnh 9.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm