Suni Hạ Linh chia sẻ về quá trình niềng răng của bản thân tại buổi ra mắt sách

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/07/2020

Tại buổi ra mắt quyển sách "Niềng răng - Hiểu đúng hiểu đủ", Suni Hạ Linh sẽ chia sẻ về quá trình niềng răng của mình, nhiều phần quà và các suất niềng răng miễn phí sẽ được trao tặng đến khách mời.

Suni Hạ Linh chia sẻ về quá trình niềng răng của bản thân tại buổi ra mắt sách - Ảnh 1.

Cẩm nang cho người niềng răng

Niềng răng - Hiểu đúng hiểu đủ

Đây là tâm huyết của Ths Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, được bác sĩ kể lại với tư cách vừa là một bệnh nhân, vừa là một bác sĩ niềng răng. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tình trạng răng miệng của mình, có nên niềng răng hay không? Quá trình niềng răng hô móm diễn ra thế nào? Cần chú ý điều gì trong quá trình niềng răng? Và đặc biệt hơn, bạn sẽ tìm thấy những dấu hiệu nhận biết răng lệch lạc sớm và cách phòng ngừa trong phần chia sẻ ở cương vị phụ huynh.

● Niềng răng không khó như bạn nghĩ.

● Niềng răng không đau như bạn tưởng.

● Bạn là người đóng vai trò quan trọng trong kết quả niềng răng.

● Niềng răng không chỉ đẹp mà còn là sức khỏe của bạn.

Đó là những nội dung mà bạn sẽ phải "há hốc mồm" khi hiểu đúng, hiểu đủ về niềng răng.

Suni Hạ Linh chia sẻ về quá trình niềng răng của bản thân tại buổi ra mắt sách - Ảnh 2.

Không gian đọc sách và trao đổi về niềng răng

Trong buổi ra mắt, bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia niềng răng tại Việt Nam và Bác sĩ Nicholas đến từ Pháp. Các bác sĩ sẽ trò chuyện, giải đáp trực tiếp cho bạn những nội dung còn thắc mắc về răng miệng và niềng răng, những yếu tố cần lưu ý để chọn nha khoa uy tín, được tư vấn phương pháp niềng răng hoàn toàn miễn phí.

Suni Hạ Linh chia sẻ về quá trình niềng răng của bản thân tại buổi ra mắt sách - Ảnh 3.

Trò chuyện về niềng răng cùng chuyên gia

Ngoài ra, khách mời còn được gặp gỡ những người đã và đang niềng răng. Trong buổi này, bạn còn có dịp gặp gỡ, thưởng thức những ca khúc mới của ca sĩ Suni Hạ Linh và nghe chia sẻ về quá trình niềng răng của cô.

Suni Hạ Linh chia sẻ về quá trình niềng răng của bản thân tại buổi ra mắt sách - Ảnh 4.

Suni Hạ Linh cũng giao lưu và trao đổi về quá trình niềng răng

Tặng sách và nhiều suất niềng răng miễn phí

Điều đặc biệt trong buổi lễ ra mắt quyển sách, tác giả Nguyễn Quang Tiến đồng thời là giám đốc chuyên môn Nha khoa Đăng Lưu sẽ dành tặng cho khách mời nhiều suất ưu đãi niềng răng với giải nhất lên đến 30 triệu đồng. Đồng thời khách mời sẽ được tặng sách Niềng răng - Hiểu đúng hiểu đủ và nhiều voucher chăm sóc răng từ Nha khoa Đăng Lưu.

Suni Hạ Linh chia sẻ về quá trình niềng răng của bản thân tại buổi ra mắt sách - Ảnh 5.

Nhiều suất niềng răng miễn phí được trao trong buổi lễ

Nếu bạn còn "lơ mơ" về việc niềng răng, hoặc bạn chưa biết nói thế nào với người thân về quyết định niềng răng của mình thì trong buổi ra mắt sách này, bạn không những được giải đáp "đúng và đủ" mà còn có đủ thông tin để thuyết phục người thân ủng hộ quyết định thay đổi tích cực cho hàm răng của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang học chỉnh nha hoặc đơn thuần là tìm hiểu về niềng răng thì quyển sách Niềng răng - Hiểu đúng hiểu đủ cũng là một tài liệu rất đáng tham khảo.

Đăng kí tham gia TẠI ĐÂY

Thời gian : 8h – 12h, ngày 19/07/2020

Địa điểm: Palace Hotel Sài Gòn

Địa chỉ : 56 – 66 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm